Home / Đọc Truyện Cảm Động / 4 năm yêu nhau và cái kết viên mãn của cặp đôi hẹn hò qua ứng dụng

4 năm yêu nhau và cái kết viên mãn của cặp đôi hẹn hò qua ứng dụng

“Ai sẽ nghĩ rằng tôi sẽ tìm chồng tương lai của mình trên Tinder chứ?”, Christina nói trong xúc động. “Tôi đã bị ám ảnh một lần sau khi hẹn hò với một anh chàng. Sau ba lần gặp, điều tôi biết thêm về anh ta chỉ là việc anh ta vừa li dị vợ. Điều này thì tốt cho anh ta thôi. Đâu phải chúng ta ai cũng có thể gặp được người phù hợp ngay lần đầu tiên”.

4 năm yêu nhau và cái kết viên mãn của cặp đôi hẹn hò qua ứng dụng - 1
Cặp đôi người Singapore Christina Tan và Ezekiel Koh làm quen với nhau qua ứng dụng hẹn hò Tinder

Năm 2015, Christina Tan (28 tuổi) và Ezekiel Koh (30 tuổi) lần đầu tiên biết đến nhau qua ứng dụng hẹn hò trực tuyến Tinder. Christina muốn mở rộng đối tượng kết bạn trong khi Ezekiel muốn thử cảm giác yêu đương ở một không gian mới.

“Tôi là một giám đốc nghệ thuật nên khi nhìn phần mô tả bản thân của Ezekiel trên Tinder là “Yêu cà phê, nhiếp ảnh”, tôi nghĩ rằng Ezekiel có thể là một nhà thiết kế. Nhưng anh ấy hóa ra lại là một kỹ sư”.

Trong khi đó, Ezekiel lại bị thu hút bởi đôi mắt và nụ cười của Christina “Trông cô ấy cực kì dễ thương với kiểu tóc ngắn”, Ezekiel nhớ lại.

Sau khi kết bạn, Christina chủ động gửi cho Ezekiel tin nhắn đầu tiên. Nhưng câu trả lời của Ezekiel chỉ đến khoảng một tuần sau vì anh đã gỡ cài đặt ứng dụng hẹn hò này. Nếu Ezekiel không sử dụng lại Tinder, anh có lẽ đã bỏ lỡ người vợ tương lai của mình. Sau đó, cặp đôi bắt đầu nói chuyện nhiều hơn qua Whatsapp và nhắn tin cho nhau trong khoảng một tháng trước khi chính thức gặp mặt.

4 năm yêu nhau và cái kết viên mãn của cặp đôi hẹn hò qua ứng dụng - 2
Cặp đôi thường cùng nhau đi chơi khi có thời gian rảnh và chia sẻ những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào lên mạng xã hội

Cuộc hẹn đầu tiên đã khiến Christina lo lắng tới mức khi Ezekiel vừa xuất hiện, cô chỉ kịp cười e thẹn rồi… phi ngay vào nhà vệ sịnh gần nhất. Còn Ezekiel lại chú ý đến “gợi ý của cô ấy về việc xem bộ phim hài Thái Lan Iron Ladies 3 cùng nhau sau bữa ăn” đã cho anh một ấn tượng rất sâu sắc.

Sau nhiều thời gian tìm hiểu, cả hai đều rất ngạc nhiên vì tính cách ngoài đời thực của họ vô cùng phù hợp với những gì họ nghĩ về nhau khi còn trò chuyện trên ứng dụng ảo. Cặp đôi cùng nhau chia sẻ nhiều điểm chung về tình yêu dành cho gia đình, sự hài hước và cùng mong muốn nấu cho nửa kia những món ăn ngon.

4 năm yêu nhau và cái kết viên mãn của cặp đôi hẹn hò qua ứng dụng - 3

Khi cả hai đã trở thành một cặp, Christina mới cho gia đình biết về mối quan hệ này. Bố mẹ cô đã rất hoài nghi bởi chuyện tình cảm của Christina với một anh chàng mà cô từng gặp qua mạng xã hội trước đó đã không thành công. “Nhưng gia đình tôi nhanh chóng thích Eze ngay vì anh ấy là một người đàn ông tốt”, cô cho biết.

Ngược lại, phía gia đình Ezekiel nhanh chóng yêu mến Christina và mẹ anh còn từng nói riêng với Ezekiel rằng “con thực sự rất may mắn mới gặp được một cô gái như Christina”.

Ezekiel tưởng tượng cảm giác bình yên khi ở bên Christina khiến anh cảm thấy thoải mái vì anh không phải lo lắng cô ấy sẽ nghĩ gì về mình. Chính thứ tình cảm mạnh mẽ này thôi thúc Ezekiel quỳ xuống cầu hôn Christina trong một khu vườn hoa tử đằng khi cặp đôi đi chơi ở Ý. Tháng 11 năm ngoái, cặp đôi chính thức kết hôn và bắt đầu một chương mới trong câu chuyện tình yêu của họ.

4 năm yêu nhau và cái kết viên mãn của cặp đôi hẹn hò qua ứng dụng - 4
Cặp đôi trao nhau cái nhìn yêu thương khi thực hiện bộ ảnh cưới

Christina còn gửi một lời khuyên dành cho các cô gái còn chần chừ trước việc yêu đương qua những ứng dụng ảo: “Đừng cảm thấy áp lực khi gặp một chàng trai mà bạn chỉ mới trò chuyện với anh ta vài ngày. Nếu anh ta thực sự quan tâm đến bạn, anh ta sẽ đợi cho đến khi bạn sẵn sàng”.

Hằng Trịnh
Theo AsianOne

About Trần Lê

Check Also

Nói chuyện vô duyên, nàng dâu còn hậm hực vì bị nhà chồng mắng vốn

Ảnh minh hoạ: Getty Images. Nhiều người nghĩ không phải sống chung với bố mẹ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *