Home / Dịch Vụ In Ấn / 5 bước cơ bản khi in ấn bao bì hộp giấy bằng in Offset Mộc Dương

5 bước cơ bản khi in ấn bao bì hộp giấy bằng in Offset Mộc Dương

5 bước cơ bản khi in ấn bao bì hộp giấy bằng in Offset Mộc Dương

In ấn bao bì hộp giấy bằng in offset thường thông qua 5 công đoạn chính. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình này.

Tham khảo:  Tờ rơi giá rẻ hcm

Hiện nay, các cơ sở in ấn bao bì TP.HCM đang ứng dụng công nghệ in offset vào quy trình in bao bì giấy, in hộp giấy mang lại những sản phẩm đẹp, chất lượng mà giá cả thì phải chăng. Để hiểu rõ hơn về quy trình này, hãy tham khảo vài thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây!

Bạn đã hiểu gì về in offset?

Trước khi tìm hiểu quy trình in ấn bao bì hộp giấy bằng in offset chúng ta cần nắm rõ “in offset là gì?”.

Theo đó, in offet là một kỹ thuật in ấn mà ở đó hình ảnh, họa tiết có mực in được ép lên các tấm offset, sau đó ép lên bề mặt giấy in.

In offset cho chất lượng hình ảnh sắc nét, giúp bản in có tuổi thọ lâu hơn nên có rất nhiều cơ sở nhận đặt làm bao bì, in bao bì giấy số lượng ít – nhiều tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… ưa chuộng, ứng dụng.

Quy trình in hộp giấy bằng công nghệ in offset

In bao bì hộp giấy bằng công nghệ in offset thông qua 5 công đoạn chính, đó là:

Bước 1: Thiết kế bản in trên máy tính

Đây là bước đầu tiên bắt buộc phải có trong quy trình in ấn bao bì hộp giấy. Ở đây, đội ngũ thiết kế sẽ cho ra đời những mẫu in phát họa trên máy tính. Mẫu in bao gồm: hình ảnh, thông tin sản phẩm, thông tin nhà sản xuất, địa chỉ… được điều chỉnh sao cho đẹp, hài hòa trước khi tiến hành in.

Bước 2: Output film

Đây là bước xuất outfilm gồm nhiều lớp màu khác nhau. Quá trình này sẽ tạo ra các thông số hỗ trợ để bản in hoàn thành có màu sắc như ý.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Khi đã có những tấm phim với màu sắc phù hợp theo yêu cầu bảng vẽ, bước tiếp theo là chụp hình ảnh của chúng lên tấm bảng bằng máy phơi kẽm, sẵn sàng cho việc tiến hành in offset.

Bước 4: In offset

Ở bước này, việc in offset sẽ được tiến hành qua việc lựa chọn tấm màu, chọn loại mực, loại giấy in, dập in.v.v. đòi hỏi sự cẩn thận, kỹ lưỡng để không làm hỏng bản in.

Bằng sự chuyên nghiệp và khéo léo của mình, các bản in sẽ ra đời đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng.

Bước 5: Gia công bản in

Đây là bước cuối cùng trong quy trình in ấn bao bì hộp giấy cũng như bao bì giấy bằng công nghệ in offset. Có 2 hình thức gia công phổ biến là:

  • Cán màng: dùng cho các loại hộp giấy bảo quản những sản phẩm không được tiếp xúc với nước, với độ ẩm, không khí bên ngoài, …
  • Cán láng: giúp cho bề mặt hộp giấy mịn, láng bóng và hình ảnh sau in cũng trở nên đẹp hơn.

Liên hệ:  Tờ rơi quảng cáo

Với những chia sẻ trên, CÔNG TY CHÚNG TÔI – công ty in bao bì uy tín tại TP.HCM chuyên nhận in ấn bao bì, in bao bì hộp giấy các loại hy vọng đã cung cấp được cho quý khách hàng những thông tin bổ ích. Muốn biết nhiều hơn về dịch vụ của cũng tôi cũng như các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ

 

About bảo bao

Check Also

Chi tiết bảng giá dịch vụ in đen trắng A4 Mộc Dương

Mục chính1 Chi tiết bảng giá dịch vụ in đen trắng A4 Mộc Dương2 Giá in …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *