Home / Đọc Truyện Ngắn / 5 dấu hiệu người phụ nữ được ‘Thiên Thần’ hộ mệnh, nghèo khó chỉ là tạm thời, phú quý mới là mãi mãi

5 dấu hiệu người phụ nữ được ‘Thiên Thần’ hộ mệnh, nghèo khó chỉ là tạm thời, phú quý mới là mãi mãi

Nếu bạn có những dấu hiệu này, chắc chắn thần may mắn đang theo bạn rồi đấy.


ảnh minh họa

Mùi hương, giọng hát kỳ diệu và bí ẩn

Không hiểu xuất phát từ đâu bạn bỗng cảm nhận khá rõ mùi hương lạ thoang thoảng, mùi hương ngọt ngào, nồng ấm tạo cho bạn cảm giác quen thuộc. Nếu điều này lặp đi lặp lại có nghĩa là Thiên thần hộ mệnh đang ở bên bạn. Nếu bạn nghe thấy tiếng hát nhẹ nhàng, âm thanh du dương mà bạn không thể giải thích, nó có thể là một dấu hiệu rõ ràng từ thiên thần của bạn.

Tiếng thì thầm bên tai

Nếu bạn cần ra một quyết định khó khăn và không có thời gian để thiền, hãy hỏi thiên thần của mình trong tâm tưởng. Nếu trong đầu bạn lóe lên một lời giải đáp thì có lẽ đó là thiên thần đang chỉ lối cho bạn. Đôi khi giọng thiên thần nho nhỏ bên tai như đang khuyên răn bạn điều gì đó, giúp bạn đi đúng hướng.

Có người đi qua đường thì nghe được tiếng nói bên tai: Hãy dừng lại lên vỉa hè! Anh ta nghe theo và thoát chết vì lúc đó, một chiếc xe tải cháy ngùn ngụt chạy qua. Nhiều lần khác, tiếng nói bí ẩn đó vẫn can thiệp đúng lúc cứu anh thoát được khá nhiều tai nạn.

Có thể chúng ta nghĩ rằng đó là bản năng nhưng đó chính là những thiên thần hộ mệnh đang ẩn mình ở đâu đó và cố gắng dẫn dắt chúng ta tránh xa con đường nguy hiểm.

Có người đi theo mình

Bạn luôn có cảm giác có ai đó đi theo mình như muốn che chở, bảo vệ bạn thì hãy yên tâm nhé, đấy chính là thiên thần hộ mệnh mang tới sự an lành, bình an cho bạn. Năng lượng mà thiên thần tỏa ra sẽ giúp bạn gặp được nhiều chuyện vui, công việc hoàn thành thuận lợi, nhiều tài lộc.

Cảm nhận được sự hiện diện

Điều này xảy ra khi bạn mất đi một người yêu thương hay đang trong tình huống khó khăn, cảm thấy bất lực. Dường như bạn có thể cảm nhận được một sự tồn tại vô hình nào đó đang ở cạnh bạn. Bạn cũng có thể liên tục cảm thấy có người đang bên cạnh, dõi theo từng nhất cử nhất động của bạn.

Đó là một dấu hiệu cho thấy Thần hộ mệnh đang ở cạnh để giúp bạn vượt qua những khó khăn, thách thức. Ngài đang cố gắng liên hệ với bạn hoặc bảo vệ bạn khỏi bất kỳ mối nguy hại nào đang chực chờ phía trước.

Những giấc mơ bay bổng

Những giấc mơ đặc biệt như khung cảnh thần tiên, ở một nơi đẹp đẽ, xanh mướt, rồi bạn thấy người mình như nhẹ bẫng, vui vẻ thì đây chính là dấu hiệu bạn đang có thiên thần hộ mệnh. Họ muốn giúp bạn thư giãn, sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi và sẽ mang tới những điều thú vị, bất ngờ cho vận trình của bạn trong tương lai.

» Hãy học cách cho đi, rồi cuộc đời sẽ trả lại cho bạn nhiều hơn thế
» Nửa đời còn lại, hãy học cách cúi mình và sống bình thản


Source link

About Trần Lê

Check Also

Dột từ nóc xuống

Như đã thành cá‌i lệ, lúc ve sầu bắ‌t đầu kêu râm ran cũng là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *