Home / Vật Liệu Xây Dựng / 5 lợi ích hấp dẫn khi sử dụng tôn lợp mái cao cấp chất lượng Thành Đạt

5 lợi ích hấp dẫn khi sử dụng tôn lợp mái cao cấp chất lượng Thành Đạt

5 lợi ích hấp dẫn khi sử dụng tôn lợp mái cao cấp chất lượng Thành Đạt

Tôn lợp mái hay tấm lợp kim loại là một sản phẩm đang được sử dụng phổ biến ở hầu hết các công trình xây dựng. Không phải tự nhiên mà Tôn đang trở thành xu thế cho những ngôi nhà hiện đại. Chúng là những vật liệu lợp mái có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà những vật liệu truyền thống không có được. Trong bài viết dưới đây,  Công ty chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lợi ích hấp dẫn khi sử dụng Tôn lợp mái.

Tham khảo: Lưới thép hàn

1. Độ bền theo thời gian 

Độ bền của một kim loại phụ thuộc vào thành phần và đặc điểm cấu trúc vi mô của nó. Các kim loại sử dụng để làm mái nhà thường làm làm bằng thép, thép không gỉ, nhôm, đồng và hợp kim của các kim loại khác nhau. Do đó, tôn lợp mái hay tấm lợp kim loại có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

2. Thiết kế đẹp và nhẹ

Bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế và màu sắc. Tấm lợp kim loại có thể làm cho ngôi nhà của bạn có một vẻ đẹp riêng vì nó có thể thay đổi đáng kể diện mạo bên ngoài của một ngôi nhà. Trọng lượng nhẹ của tấm lợp kim loại là một lợi thế lớn. Tấm lợp kim loại nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu lợp khác. Do đó, nó có thể dễ dàng vận chuyển và phù hợp trong các công trình xây dựng vì có tỷ trọng nhỏ.

3. Dễ dàng lắp đặt

Việc lắp đặt tấm lợp kim loại nhanh chóng và dễ dàng hơn các vật liệu lợp khác đặt biệt là trong các thiết kế đặc biệt như có đường cong lớn hay dạng sóng. Chúng có thể được lắp đặt trên khung mở, bề mặt rắn hay trên một tòa nhà đã thi công xong.

4. Khả năng chống nóng, chống cháy

Vật liệu lợp thông thường hấp thụ năng lượng từ mặt trời. Tấm lợp kim loại phản xạ hầu hết các tia nắng mặt trời bao gồm cả các tia UV từ mặt trời. Với nhiều công nghệ mới được áp dụng hiện nay có nhiều loại tôn chống nóng, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ. Ngoài ra, trên thị trường đang có rất nhiều loại tôn cách nhiệt chống cháy như Tôn Lạnh, Panel EPS,…

5. Tính kinh tế dài hạn

Tuổi thọ của nó kéo dài hơn các vật liệu khác. Thêm vào đó, chi phí bảo trì gần như không đáng kể. Tấm lợp kim loại được đánh giá cao về khả năng chịu lửa, có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chi phí bảo dưỡng thấp và thân thiện với môi trường. Thêm vào đó, Tấm lợp kim loại có thể tạo nên vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn.

 
Có rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng Tôn lợp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại Tôn giả, Tôn Tàu kém chất lượng. Rất có thể mái nhà bạn nhanh bong tróc lớp sơn hay oi bức trong phòng là do bạn đã mua phải loại Tôn rẻ tiền nhưng bị người bán nói là Tôn xịn. Để tránh mua phải Tôn giả hãy đến Công ty chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đại lý Tôn chính hãng hàng đầu miền Bắc khu vực Hưng Yên, Hà Nội. Có thể kể đến những sản phẩm như Tôn Úc Bluescope, Tôn Việt Nhật SSSC, Tôn Olympic, Tôn Cliplock, Tôn Vitek,…

About bảo bao

Check Also

Những điều cần biết để thi công tấm lợp lấy sáng

Những điều cần biết để thi công tấm lợp lấy sáng. Với nhiều ứng dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *