Home / Hệ Thống Hút Khói / Bán các loại phụ kiện bếp nướng như kiềng bếp , xô than , hộp dây cáp

Bán các loại phụ kiện bếp nướng như kiềng bếp , xô than , hộp dây cáp

Bạn đang có nhu cầu mua các loại phụ kiện bếp nướng dùng cho nhà hàng lẩu nướng không khói như kiềng bếp , xô đựng than hoa , hộp dây cáp ống hút khói , thùng đựng xô than …..nhưng chưa biết mua ở đâu với giá tốt nhất trên thị trường .

Kiềng bếp dùng để đặt lên bếp nướng dùng khi khách có nhu cầu chuyển từ ăn nướng sang ăn lẩu .

Tham khảo: ống hút khói

Xô đựng than hoa dùng để đựng than hoa , các nhà hàng thường phải có 5 – 10 cái xô đựng than dự phòng dùng để thay than cho khách khi khách hàng có nhu cầu thay than mới hoặc các bạn có nhu cầu thay xô than mới vì xô than cũ đã bị hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng .

Hộp dây cáp ống hút khói bếp nướng tại bàn có 4 bánh xe và cuộn dây cáp bên trong , chúng ta có thể kéo ống hút mùi bếp nướng tại bàn xuống gần bếp nướng và đẩy lên khi không sử dụng một cách dễ dàng là nhờ vào sự di chuyển của 4 bánh xe và cuộn dây cáp bên trong hộp cáp này . Chính vì thế mà hộp cáp sẽ bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng và chúng ta cần thay thế hộp dây cáp mới .

Xem thêm: ống hút mùi nhà bếp

Thùng đựng xô than dùng để xách xô than đến các bàn ăn để thay xô than mới cho khách khi thực khách yêu cầu , có thùng đựng xô than sẽ giúp nhà hàng của bạn phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn .

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc Inox Việt Nam

Mục chính1 Lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc Inox Việt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *