Bảng giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng huyện Dầu Tiếng

Bạn có biết những công trình như thế nào thì thuộc diện cần phải bắt buộc có đơn vị dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Huyện Huyện Dầu Tiếng hay những công trình nào chỉ đơn vị chủ đầu tư được phép tự giám sát không?

dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng huyện Dầu Tiếng là gì?

Tư vấn giám sát là công việc giám sát quá trình thi công xây dựng công trình theo nội dung hợp đồng ký kết với chủ đầu tư.

Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình là hoạt động dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương tư vấn thực hiện các công việc giám sát quá trình thi công xây dựng công trình theo nội dung hợp đồng ký kết với chủ đầu tư.

Giám sát thi công xây dựng công trình bao gồm giám sát công tác thi công xây dựng và công tác lắp đặt thiết bị đối với các công trình xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo nâng cấp, phá dỡ, bảo hành, bảo trì công trình.

Căn cứ pháp lý cần thuê dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng huyện Dầu Tiếng như sau:

  • Theo khoản 1, điều 120 trong bộ Luật Xây Dựng 50/2012/QH13 Những công trình xây dựng đều phải được giám sát về an toàn lao động, chất lượng, khối lượng, tiến độ thực hiện và công tác bảo vệ môi trường trong suốt quá trình thi công. Trong đó, nhà nước rất khuyến khích giám sát xây dựng nhà ở riêng lẻ.
  • Theo điểm A, khoản 1, điều 121 trong Luật Xây Dựng 50/2014/QH13 cũng có nêu: Chủ đầu tư cũng có quyền tự giám sát xây dựng trong quá trình thi công công trình khi đơn vị đó có đủ điều kiện về năng lực và có thể tự chịu trách nhiệu về hạng mục giám sát mình quản lý.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Dầu Tiếng Bình Dương

Bảng giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng huyện Dầu Tiếng

1. Gói tiết kiệm (Dịch vụ Giám sát thi công các giai đoạn chính của Công trình)

– Hình thức: Cán bộ chuyên môn báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương của chuyên gia xaynhabinhduong.info sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng… Quy định cụ thể về các giai đoạn được ghi rõ trong hợp đồng giám sát.

Vài nét về dịch vụ : Xây nhà trọn gói bình dương chuyên nghiệp nhất hiện nay 

– Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

– Chi phí: 5.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

2. Gói tiêu chuẩn (Dịch vụ Giám sát thi công thường nhật)

– Hình thức: Kỹ sư xây dựng của ktshanoi sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

– Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

Tổng kết

Đến đây, chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng huyện Dầu Tiếng rồi chứ! Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc, đừng chần chừ mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline tư vấn của dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng Huyện Huyện Dầu Tiếng ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Xây nhà trọn gói tại Quận Tân Bình chìa khóa trao tay là gì?
Next post Các bước để thuê màn hình LED tại Quận 3 hiện nay