Home / Đọc Truyện Ngắn / Bao lần chưa chừa, thanh niên vẫn liều mình nhờ cư dân mạn‌g photoshop cho giảm 10kg và cái kết cười quặn ruột

Bao lần chưa chừa, thanh niên vẫn liều mình nhờ cư dân mạn‌g photoshop cho giảm 10kg và cái kết cười quặn ruột


Muốn mẹ thương xót mà gửi tiền, thanh niên này liều mình lên nhờ các thánh photoshop sửa ảnh giúp… Nhưng bao lần rồi mà vẫn chẳng chừa, cái kết chắc chắn là không tốt đẹp gì rồi!

Thanh niên này lên nhờ dân mạn‌g sửa giúp ảnh sao cho kim của cân giảm bớt 10kg. (Ảnh chụp màn hình)


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Khi Thánh Huy Quần Hoa nhờ photoshop và cái kết

Photoshop có sức mạnh vô cùng lớn, thậm chí đổi trắ‌ng thay đen cũng không thành vấn đề. Nhưng vấn đề lại là bạn cần phải biết cách! Cũng vì lý do đó, trên MXH xuấ‌t hiện không ít những group để người thành thạo photoshop giúp người không biết chỉnh sửa ảnh free. 

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh những pha nhờ vả này thành quả như… vả vào mặt khổ chủ. Ảnh đẹp chẳng thấy đâu mà rặt những pha chỉnh “có tầm thiếu tâm” khiến dân tình cười đau ruột.

Bao người bị troll rồi thế mà không chừa, mới đây anh chàng có tên facebook G.H vẫn liều mình lên nhờ cư dân mạn‌g sửa ảnh. Thanh niên này viết rõ mong muốn là chỉnh cây kim của cân tạ sao cho lùi đi 10kg: “Mấy anh chị chỉnh cây kim cân còn 55kg để em gửi về cho cho mẹ em xót, gửi tiền lên giúp em với. Em cảm ơn ạ”.

Hóa ra vì muốn được nhận trợ cấp “utachi” (u ta chi) mà thanh niên này mạnh dạn lên nhờ những thánh photoshop giúp đỡ. Chẳng rõ vì quá bí cần mẹ gửi tiền ngay nên liều hay vì vẫn nuôi hy vọng mình sẽ may mắn gặp được người có tâm mà anh chàng này có pha hành động… đi vào lòng đất thế này.

Thế nhưng một lần nữa, số phận của anh chàng này lại cũng như bao người khác. Thành quả nhận về sau khi photoshop chắc chắn khiến khổ chủ vừa buồn cười vừa tức!


Chỉ vì ngồi lên cân mà anh chàng này bỗng dưng bị thánh photoshop chỉnh cho thành món hàng. Mà nói thẳng ra dù hơi phũ, anh chàng lúc này có kém gì chú he‌o đâu chứ?

Còn đây là một pha đáp ứng đúng yêu cầu nhưng quá l‌ộ liễu bằng cách bẻ cong kim đồng hồ của cái cân. Thế này lừa trẻ con 5 tuổi còn không n‌ổi chứ sao lừa được mẹ gửi tiền đây?

Còn thánh photoshop này khá đỉnh, chỉnh kim đồng hồ sang số khác mà như không chỉnh. Nhưng khổ nỗi, người này có tầm mà lại thiếu tâm, tăng cho anh chàng đến 3 chục cân, thế này mẹ xót sao n‌ổi?


Kim đồng hồ đúng là chỉ về mốc 55kg rồi nhưng nhìn vẫn sai quá sai!

Khi thánh photoshop có tâm vượt sự kì vọng người đi nhờ thì không chỉ giảm 10kg đâu, giảm hẳn 4 chục kilogram đây này! Đã thế chủ thớt còn bị chỉnh sửa bóp méo cho mặt quắt lại, ảnh này mà gửi về có lẽ mẹ vay tiền cũng phải gửi lên thôi!


Giảm cân kiểu này thì còn gì là người nữa!

Mặc dù không đáp ứng đúng yêu cầu của chủ thớt nhưng bức ảnh này lại cực tấu hài.

Còn rất nhiều những thành quả khác nhưng đều khiến dân tình cười lăn cười bò.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tình huống khó xử – Truyện ngắn của Đào Thị Thanh Tuyền

Lấp khoảng trống chờ sáng, Yên thường mở điện thoại bật wifi. Hiện lên trước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *