Home / Vật Liệu Xây Dựng / Các loại ống thép xây dựng #1 Kim Toàn Thắng dùng trong công nghiệp

Các loại ống thép xây dựng #1 Kim Toàn Thắng dùng trong công nghiệp

Các loại ống thép xây dựng #1 Kim Toàn Thắng dùng trong công nghiệp.

Ống thép xây dựng là gì?

Ống thép xây dựng là loại Thép có cấu trúc rỗng ruột, thành mỏng, khối lượng nhẹ với độ cứng, độ bền cao, có thể có thêm lớp bảo vệ tăng độ bền như sơn, xi, mạ,… thường có hình dạng ống tròn, ống vuông, ống chữ nhật, ống hình oval,… Kích thước thường là dày 0,7-6,35mm, đường kính min 12,7mm, max 219,1mm. Các loại ống thép xây dựng dùng trong công nghiệp khá đa dạng như thép ống hàn xoắn, thép ống mạ kẽm, thép ống hàn cao tầng, thép ống hàn thẳng, thép ống đúc carbon,…
Tham khảo: xa go z kem

Ưu điểm của ống thép xây dựng:

 

– Ống thép xây dựng có độ bền cao: 

Ống thép xây dựng có độ bền cao, có khả năng chịu áp lực rất tốt. Cấu trúc của ống thép là rỗng, thành mỏng, khối lượng nhẹ, tuy nhiên lại có độ cứng và chịu áp lực rất tốt. Ngoài ra đối với những sản phẩm thép ống mạ kẽm lại còn có thêm khả năng chịu được những ảnh hưởng khắc nghiệt từ thời tiết và môi trường tại TPHCM. Bởi vậy tuổi thọ của sản phẩm thép ống rất cao nên giúp gia tăng tuổi thọ cho công trình mà bạn đang muốn xây dựng.

– Ống thép xây dựng có khả năng chống ăn mòn: 

Đối với những công trình xây dựng ở những vùng có khi hậu đặc thù ven biển như TPHCM, nơi có độ ẩm cao các sản phẩm ống thép xây dựng mạ kẽm rất hay được các nhà thầu lựa chọn thì bởi nếu sử dụng các sản phẩm thép khác rất dễ bị bào mòn đồng thời rất dễ bị gỉ sét. Vì vậy mà ống thép được các nhà thầu xây dựng tại TPHCM lựa chọn nhờ có khả năng chống ăn mòn cũng như gỉ sét cao nhất. Các đặc điểm ống thép có cấu trúc rỗng, thành mỏng,về trọng lượng của nó nhẹ với độ cứng vững, độ bền cao và có thể được sơn, xi, mạ để tăng thêm độ bền.

– Ống thép xây dựng dễ lắp đặt: 

Với cấu trúc là rỗng bên trong nên khối lượng của ống thép xây dựng khá nhẹ nên rất dễ di chuyển cũng như lắp đặt. Đồng thời sản phẩm ống thép mạ kẽm giúp giảm thiểu chi phí bảo trì, cũng như rất dễ dàng trong sữa chữa và bảo trì sản phẩm.

Ống thép xây dựng có mấy loại?

Đối với công trình xây dựng sử dụng các loại ống thép xây dựng như thép ống tròn, thép ống vuông và thép ống chữ nhật, ngoài ra còn có thép ống hình oval (dạng chữ nhật). Trong đó, thép ống dùng cho công nghiệp có khá nhiều các mẫu ví dụ như thép ống hàn xoắn, thép ống mạ kẽm, thép ống hàn cao tầng, thép ống hàn thẳng, thép ống đúc carbon…   

Ứng dụng của thép ống xây dựng:

Ống thép xây dựng là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, điện công nghiệp, ngành công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp đóng tàu, cầu cảng , ô tô, khung container, vận chuyển dầu khí chất lỏng, ngành giao thông vận tải, lò hơi trao đổi nhiệt, vận chuyển khí đốt, dầu khí và ống dẫn dầu, xây dựng và đóng cọc, kỹ thuật xử lý nước thải…tại TPHCM.
Ngoài ra, Ống thép xây dựng còn thường được sử dụng cho các công trình xây dựng như nhà tiền chế, giàn giáo,  hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng, trụ viễn thông, cột đèn chiếu sáng đường phố hoặc  trong các xưởng cơ khí chế tạo

Nhà máy sản xuất ống thép xây dựng tại TPHCM:

TPHCM được thành lập năm 2013, sau nhiều năm xây dựng và phát triển đã có 10 cơ sở và xưởng sản xuất tôn thép tại TPHCM rất thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu  mua tôn thép.

Xem thêm: xa go c kem
Với đa dạng sản phẩm trong đó có sản phẩm ống thép xây dựng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ống thép xây dựng chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất với đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng tại TPHCM.

Ngoài ra, khách hàng tại TPHCM khi mua ống thép xây dựng tại TPHCM còn được chúng tôi cam kết:
-Đơn giá mua ống thép xây dựng  đã bao gồm thuế VAT, đã bao gồm chi phí vận chuyển toàn  số lượng 3 tấn trong TPHCM
-Giao sản phẩm ống thép xây dựng  tận công trình trong thành phố
-Dùng sai hàng hóa +-5% nhà máy cho phép
-Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu khách hàng
-Thanh toán 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi nhận hàng tại chân công trình
-Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm nên quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để có giá mới nhất.

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Những điều cần biết để thi công tấm lợp lấy sáng

Những điều cần biết để thi công tấm lợp lấy sáng. Với nhiều ứng dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *