Các loại van công nghiệp Huyện Phú Xuyên thường gặp nhiều

van công nghiệp Huyện Phú Xuyên là một thiết bị cơ khí sử dụng trong hệ thống ống dẫn trong ngành công nghiệp, dùng để đóng mở, điều chỉnh và kiểm soát dòng chảy đi qua bên trong đường ống.

 • van công nghiệp Huyện Phú Xuyên là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề thông dụng mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đã từng biết đến như: sản xuất thực phẩm, sản xuất nước giải khát, sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc & thủy sản, ngành may mặc & dệt nhuộm, sản xuất hóa chất , ngành cấp và xử lý nước, vv….

Xem thông tin sản phẩm Van bướm điều khiển khí nén cần dùng cho bạn

Van Bi – Ball Valve

 • Với thiết kế như hình trên, van bi gồm có 1 quả cầu hình tròn và có 1 lỗ xuyên qua quả cầu. Theo thiết kế thông dụng thì van bi được chia làm 2 loại: 1. Loại Full bore và 2. Loại Reduce bore.
 • Van bi thường được khuyến khích sử dụng trong các vị trí mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn. Chúng không phù hợp để điều chỉnh dòng chảy bằng việc bị giữ mở một phần, bởi vì van bi sử dụng một vòng đệm làm kín giữa thân và bi van.
 • Khi chúng sử dụng ở vị trí mở một phần, áp suất sẽ chỉ có một phần ở đệm làm kín van, việc này làm cho miếng đệm của van bị biến dạng khi sử dụng thời gian dài.
 • Nếu nó biến dạng , khả năng bịt kín của nó sẽ không còn và sẽ dẫn đến việc rò rỉ hoặc làm giảm tuổi thọ của van.

Công dụng của van công nghiệp Huyện Phú Xuyên

van công nghiệp Huyện Phú Xuyên được sử dụng rất rộng rãi hiện nay tại tất cả các hộ gia đình, khu tập thể hay những khu đô thị cho đến nông thôn, với nhiệm vụ chính là đóng mở và điều chỉnh, kiểm soát lưu chất giúp người sử dễ dàng thực hiện theo yêu cầu mong muốn.

Những công dụng chính của van đối với chúng ta hiện nay

 • Dừng hoặc cho phép dòng chảy đi qua
 • Giảm hoặc tăng lưu lượng của lưu chất đi qua van
 • Kiểm soát hướng của dòng lưu chất
 • Điều chỉnh lưu lượng hoặc áp suất quá trình
 • Giảm áp lực của hệ thống đường ống
 • Bảo vệ các dòng van công nghiệp khác, đảm bảo tuổi thọ lâu dài

Van bướm

Van bướm (Tiếng Anh: Butterfly valve) là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong các loại van nước công nghiệp. Van bướm được ưu tiên sử dụng bởi kết cấu đơn giản cùng với đó là không gian sử dụng không cần quá rộng.

Hãy chọn mua Van bi tay gạt tốt không nên bỏ qua

Các loại van bướm được sử dụng để đóng mở dòng chảy trên đường ống. Van bướm có nhiều kích thước khác nhau và nó dao động từ size DN50 đến size DN1000.

Các loại van bướm ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi so với các loại van nước công nghiệp khác thì dòng sản phẩm van bướm có chi phí đầu tư là rất ít mà ứng dụng và vị trí lắp đặt của sản phẩm này ở mọi nơi.

Các van bướm được ứng dùng nhiều vị trí, do vậy các van bướm được chia làm nhiều loại, phổ biến có các loại van bướm như sau:

–        Van bướm tay gạt.

–        Van bướm tay quay.

–        Van bướm điều khiển khí nén.

–        Van bướm điều khiển điện

–        …

Các loại van công nghiệp Huyện Phú Xuyên khác

Ngoài các loại van công nghiệp đã đề cập ở trên, bạn có thể gặp các loại thiết bị công nghiệp khác ở ngoài thực tế như: van một chiều, lọc y, khớp nối mềm, đồng hồ đo áp suất….Các thiết bị này đều có những chức năng riêng biệt. Vậy nên hãy chắc chắn là bạn nắm rõ các thiết bị này để có thể sử dụng hiệu quả nhất.

Các loại tiêu chuẩn của van công nghiệp Huyện Phú Xuyên đang áp dụng hiện nay

Việc xác định tiêu chuẩn của các loại van công nghiệp Huyện Phú Xuyên là rất quan trọng. Bởi nếu bạn mua không đúng chuẩn thì sẽ dẫn đến trường hợp mua về nhưng không sử dụng được.

Tổng kết

Trên đây là những sản phẩm nổi bật của van nước công nghiệp, những loại van công nghiệp Huyện Phú Xuyên khác bạn có thể tìm đến website vannuoccongnghiep.vn để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Van công nghiệp Quận Hoàn Kiếm có chức năng và ứng dụng gì
Next post trung tâm anh ngữ Huyện Krông Ana tốt được chọn thế nào