Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Các nguyên lý hoạt động của bẫy tách mỡ Inox Việt Nam như thế nào

Các nguyên lý hoạt động của bẫy tách mỡ Inox Việt Nam như thế nào

Các nguyên lý hoạt động của bẫy tách mỡ Inox Việt Nam như thế nào

Bẫy tách mỡ là thiết bị lọc dầu mỡ không thể thiếu trong các khu bếp của quán ăn, nhà hàng, xưởng nấu cơm… Bẫy tách mỡ đóng vai trò quan trọng trong quá trình sử lý chất thải, tránh tình trạng ùn tác, ô nhiễm mỗi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho phòng bếp. Vậy nguyên lý hoạt động của bẫy tách mỡ như nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tham khảo: Bể tách mỡ

Cấu tạo bẫy tách mỡ công nghiệp

– Xuất xứ: Công ty chúng tôi sản Xuất
– Nguyên liệu: được sản xuất từ nguyên liệu chính là inox 201 hoặc inox 304 tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
– Nguyên lý hoạt động: Bẫy mỡ hoạt động nhờ vào việc thay đổi đảo dòng chảy của nước.

Công dụng bẫy mỡ công nghiệp

Hộp bẫy công nghiệp được thiết kế gồm 3 ngăn, tận dụng nguyên lý đảo dòng chảy, nước thải sau khi được đổ trực tiếp vào hộp bẫy mỡ, lượng mỡ thừa sẽ được giữ lại trong hộp, nước được lọc sẽ theo đường ống thoát ra ngoài và đổ vào hệ thống thoát nước chính.

Bẫy tách mỡ công nghiệp giờ đây đã là vật dụng không thể thiếu trong phòng bếp, bẫy mỡ công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường.

Cách hoạt động bẫy mỡ inox

Để bẫy mỡ hoạt động hiệu quả nhất, đảm bảo vệ sinh cho khu bếp bẫy mỡ cần được thiết kế trực tiếp dưới đường nước thải chính từ đường nước thải sau khi nấu nướng xong. Sau khi nước thải được đổ vào bể phần dầu, mỡ, cặn bã dư thừa sẽ được dữ lại trong hộp bẫy mỡ, phần nước sẽ được thải trực tiếp vào hệ thống thoát nước chính.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm bẫy mỡ công nghiệp, thiết bị nhà bếp, bể inox, nồi nấu phở công nghiệp… đảm bảo về chất lương, chế độ bảo hành trọn đời. Những thiết kế mà công ty chúng tôi cung cấp luôn đấp ứng mọi sự kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm, dù là khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ: Thùng lọc mỡ

Trên đây là những lợi ích bẫy mỡ bếp nhà hàng công nghiệp đem lại cho phòng bếp của bạn mà chúng tôi chia sẻ. Chúc bạn có những giải pháp hợp lý cho phòng bếp của mình.

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *