Home / Tổ Chức Sự Kiện / Các sự kiện vip độc lạ tại TPHCM tổ chức ngày 20/10 hoành tráng nhất năm

Các sự kiện vip độc lạ tại TPHCM tổ chức ngày 20/10 hoành tráng nhất năm

Các sự kiện vip độc lạ tại TPHCM tổ chức ngày 20/10 hoành tráng nhất năm

Ngày nay với nhu cầu nhiều cơ quan doanh nghiệp luôn muốn dùng nhiều biện pháp để bi-a quảng cáo thương hiệu của mình nhưng để có thể quảng cáo tên tuổi thương hiệu của mình thì chúng ta cần có những phương pháp hữu ích vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Những ý tưởng độc đáo của dịch vụ tổ chức sự kiện vip độc lạ tại TPHCM để tổ chức ngày 20/10 ấn tượng.

Tham khảo: Tổ chức lễ khởi công động thổ

Hiện nay có rất nhiều hình thức tổ chức sự kiện 20/10 nhưng xét về độ hấp dẫn, khác lạ thì không có quá nhiều sự kiện đem đến cho chúng ta điều này. Ý tưởng là linh hồn của sự kiện. Chỉ khi bạn có một ý tưởng tổ chức thật khác biệt thì sự kiện của bạn mới có ý nghĩa thực sự, thu hút khách mời và đọng lại trong họ nhiều ký ức. Và bạn đang rất “bí” ý tưởng, muốn có một đơn vị chuyên nghiệp tư vấn cho mình? Nếu thế thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của dịch vụ tổ chức sự kiện vip độc lạ tại TPHCM.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số ý tưởng tổ chức 20/10 mới lạ dành cho những người yêu thương của chúng ta. Hãy cùng theo dõi nhé.

Ý NGHĨA CỦA NGÀY 20/10 của dịch vụ tổ chức sự kiện vip độc lạ tại TPHCM.

Ai cũng biết ngày 20/10 là Ngày Phụ nữ Việt Nam nhưng mấy ai hiểu được ý nghĩa thực sự của nó.

Vào ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ Phản đế Việt Nam chính thức được thành lập và nay đã đổi tên thành Hội Phụ nữ Việt Nam. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm là ngày truyền thống của tổ chức này là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Từ đây một tập thể đoàn kết của chị em phụ nữ được công nhận. Cũng từ đây người phụ nữ được cầm lên lá cờ bình đẳng, được tham gia vào các công tác xã hội, bầu cử, nắm giữ nhiều trọng trách quan trọng trong việc xây dựng đất nước.

VẬY CÓ NHỮNG Ý TƯỞNG TỔ CHỨC 20/10 ĐỘC ĐÁO NÀO?

Tiệc Pool party của dịch vụ tổ chức sự kiện vip độc lạ tại TPHCM.

Trách nhiệm với gia đình, với xã hội dường như đã kìm hãm sự tự do của người phụ nữ. Đôi khi họ không có được một khoảng không gian riêng để có thể vui chơi, làm những điều mình thích. Vì vậy tiệc Pool party là một ý tưởng tổ chức ngày 20/10 rất mới mẻ và độc đáo dành cho ngày này.

Mọi người thường nghĩ tiệc Pool party là chỉ dành cho giới trẻ, nó quá hiện đại không phù hợp với sự nhẹ nhàng, nết na

– hình ảnh từ lâu đã gắn bó với người phụ nữ Việt Nam. Nhưng tiệc Pool party có rất nhiều cách để thể hiện, không bắt buộc phải đi theo lối mòn.

Là một người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trách nhiệm của họ là phải sáng tạo và nghĩ ra được ý tưởng độc đáo để tổ chức được một bữa tiệc Pool party độc lạ, ý nghĩa mà không quá phô trương cho chị em phụ nữ.

Gala Dinner của dịch vụ tổ chức sự kiện vip độc lạ tại TPHCM
Nếu bạn muốn có thêm một ý tưởng tổ chức 20/10 độc đáo, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn là nên tổ chức thêm một buổi tiệc Gala Dinner. Gala Dinner là bữa tiệc chiêu đãi thường được các công ty tổ chức hàng năm nhưng dịp 20/10 là một dịp rất quan trọng, để tăng thêm sự thu hút và tạo nên nét độc đáo riêng thì doanh nghiệp nên tổ chức bữa tiệc này vào cuối các chương trình chính. Đây không chỉ là dịp các nhân viên trong cùng một công ty cùng ngồi lại với nhau mà nó còn thể hiện rõ sự tôn vinh của doanh nghiệp dành cho những cống hiến lớn lao của chị em phụ nữ với xã hội, gia đình.

Xem thêm: Tổ chức lễ khánh thành

Team building của dịch vụ tổ chức sự kiện vip độc lạ tại TPHCM.

Một chuyến du lịch kết hợp với Team building dành cho chị em phụ nữ trong ngày 20/10 cũng là một ý tưởng khá hay. Những chương trình được tổ chức trong nhà được tổ chức thường xuyên thì sẽ rất nhàm chán, do đó Team building
kết hợp du lịch sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết khi mang đến một không gian và trải nghiệm mới cho phái đẹp của chúng ta, giúp cho người tổ chức sự kiện thỏa sức sáng tạo ý tưởng tổ chức 20/10 không giới hạn.

Dịch vụ tổ chức sự kiện vip độc lạ tại TPHCM là NƠI SÁNG TẠO NÊN NHỮNG Ý TƯỞNG

tổ chức sự kiện vip độc lạ tại TPHCM đã có mặt trong lĩnh vực tổ chức sự kiện gần 10 năm. Trong 10 năm này, chúng tôi đã trở thành bạn đồng hành của rất nhiều doanh nghiệp trong các sự kiện lớn nhỏ. BIDV, Agribank, Điện máy Nguyễn Kim,… Tất cả đều là những khách hàng doanh nghiệp lâu năm của chúng tôi.

Mỗi khách hàng đều có những yêu cầu, đặc điểm tổ chức sự kiện khác nhau và với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo và cố gắng từng ngày để mỗi sự kiện là mỗi dấu ấn mà khách hàng không bao giờ quên.

Do đó, khi đến với dịch vụ tổ chức 20/10 của dịch vụ tổ chức sự kiện vip độc lạ tại TPHCM, các bạn có thể yên tâm rằng: Ý tưởng sự kiện của dịch vụ tổ chức sự kiện vip độc lạ tại TPHCM không bao giờ cũ, luôn có sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Nội dung của bài viết trên đây chính là một số ý tưởng tổ chức 20/10 của dịch vụ tổ chức sự kiện vip độc lạ tại TPHCM rất muốn chia sẻ với bạn. Với những gợi ý trên, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tổ chức được một chương trình thật ý nghĩa và thành công dành cho các chị em.

Nếu các bạn quan tâm đến tổ chức sự kiện hay còn nhiều băn khoăn về các dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với dịch vụ tổ chức sự kiện vip độc lạ tại TPHCM.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Dịch vụ tổ chức sự kiện mediapro chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu

Mục chính1 Dịch vụ tổ chức sự kiện mediapro chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *