Home / Rao Vặt Thời Trang / Cách chọn mua áo phông đẹp cá tính với sự trẻ trung và năng động

Cách chọn mua áo phông đẹp cá tính với sự trẻ trung và năng động

Cách chọn mua áo phông đẹp cá tính với sự trẻ trung và năng động

Áo phông là một item dễ tính chưa từng có với bất cứ ai. Dạo phố cùng bạn gái, tụ tập hội bạn bè…. bạn đều có thể diện mà không cần mất cứ công thức mix quá cầu kỳ nào cả. Hãy cùng xem shop chúng tôi có những các mix đơn giản nào nhé

Tham khảo: Áo sơ mi nam tay dài

  1. Áo phông  và quần jean – bình cũ rượu mới

Vẫn là công thức quen thuộc từ lâu nay, với các chàng trai từ sinh viên cho tới doanh nhân đều không thể thiếu được item này trong tủ quần áo.

Quần jean khỏe khoắn dễ kết hợp với áo phông đơn sắc hay kẻ đều đẹp. Tại shop chúng tôi có rất nhiều mẫu áo phông, cùng xem qua nhé

  1. Combo mùa thu áo phông – jean – bomber

Một set đồ hoàn hảo cho mùa thu, giữ ấm vừa phải và không quá khó mặc. Hãy thử ra tiệm nhấc thêm một em bomber về nữa và lên đồ nhanh nhé.

Vẫn là set đồ trước nhưng thời tiết thu đang tới hãy khoác thêm một chiếc bomber tối màu như đỏ nâu, xanh bộ đội…. để vừa giữ ấm vừa hợp trend nhé.

Áo bomber với set đồ này không cần quá cầu kỳ và họa tiết, đi cùng sneaker là đúng một combo tuyệt hảo cho mùa thu.

  1. Áo phông không cần quá chỉn chu

Đúng vậy, mặc áo phông  không nhất thiết phải sơ vin. Một chiếc áo phông vừa vặn, thả buông hay sơ vin nửa vạt trước sẽ khiến bạn trông ăn nhìn hơn là đóng thùng chỉn chu.

Nhưng sự không chỉn chu cảu áo phông cũng có nguyên tắc của nó. Đừng mặc chiếc áo nào quá rộng sẽ khiến bạn trông luộm thuộm và cũng đừng mặc chiếc áo nào dài qua mông vừa khó nhìn lại vừa khiến bạn lùn đi trông thấy.

Vậy nên cho dù bạn có nhiều áo đến cớ nào rồi thì cũng đừng đắn đo khi chọn thêm một chiếc áo phông cho bộ sưu tập của mình. Chúng chẳng bao giờ lỗi mốt hay khiến bạn già đi cả bởi áo phông là biểu tượng của sự trẻ trung và năng động.

About bảo bao

Check Also

Một số mẹo nhỏ giúp bạn giặt và bảo quản quần âu đúng cách

Mục chính1 Một số mẹo nhỏ giúp bạn giặt và bảo quản quần âu đúng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *