Cách chọn vòi rửa cảm ứng

Nhiều người lựa chọn lắp đặt vòi cảm biến trong nhà tắm, vậy nguyên lý hoạt động của vòi cảm biến là gì? Tiếp theo, biên tập viên sẽ giới thiệu ngắn gọn cho bạn.

Nguyên lý hoạt động của vòi rửa cảm ứng là gì 

Nguyên lý hoạt động của nó là nguyên lý phản xạ tia hồng ngoại. Khi chúng ta tiếp cận dưới vòi có  ống nối f aucet , các tia hồng ngoại phát ra từ vòi sẽ bị phản xạ trở lại. Sau khi vòi nhận được nó, vòi sẽ được mở thông qua mạch điện bên trong; khi ta bỏ tay ra thì vòi không còn nhận được tia hồng ngoại nữa nên làm vòi bị tắt. 

Thứ hai, các cách chọn mua vòi

 1. Khi chọn vòi, chúng ta nên chú ý đến các phụ kiện liên quan của vòi có thiếu không. Khi mua vòi, chúng ta cũng phải chú ý đến kiểu dáng của sản phẩm có hài hòa với phong cách trang trí nội thất hay không.

  2. Khi mua vòi về, chúng ta có thể vặn tay cầm của vòi để kiểm tra vòi có bị trơn trượt, cảm giác tốn nước, thiếu nước, có khe hở ở công tắc hay không. Bạn cũng có thể nhấn vào vòi. Nếu âm thanh giòn, nó có thể là một sản phẩm thép không gỉ.
 2. Khi chọn vòi, chúng ta nên chú ý đến chiều cao và chiều dài của sản phẩm. Nói chung vòi bếp nên chọn sản phẩm cao cấp hơn, và dây cung cấp vòi inox liên quan , để chúng ta rửa rau, rửa bát sẽ thuận tiện hơn. Khi mua hàng, chúng ta cũng cần chú ý xem sản phẩm có thể rút bình bọt khí ra và sử dụng hay không. Chúng ta cũng có thể lựa chọn nhiều loại sản phẩm khác nhau như vòi rửa cảm ứng , vòi làm nóng lạnh,… tùy theo nhu cầu của mình.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://showroomphongtam.com/ uy tín tại việt nam 

Ưu điểm của vòi rửa cảm ứng

 1. Tiết kiệm nước thông minh: điều khiển cảm biến tự động, đóng mở tay hoặc thùng chứa nước, đưa quần áo vào dải cảm biến, dẫn nước tự động ra, ngắt nước sau khi hết nước, chức năng tiết kiệm nước hiển nhiên.
 2. Bảo vệ ngoài giờ: 30 giây rửa và chức năng ngắt nước tự động để tránh dị vật do lãng phí nước trong phạm vi cảm biến trong thời gian dài.
 3. Thuận tiện và vệ sinh: Công tắc nước tự động hoàn thành bằng cảm biến, tay không cần chạm vào vòi, tránh lây nhiễm chéo vi khuẩn một cách hiệu quả.
 4. Tiết kiệm điện năng thông minh: Vòi cảm biến áp dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại và tiêu thụ năng lượng cực thấp (các sản phẩm DC sử dụng 4 # 5 pin kiềm và dòng điện tĩnh nhỏ hơn 60μA).
 5. Khả năng thích ứng: điều chỉnh độ nhạy (phạm vi) tùy theo môi trường sử dụng khác nhau.
 6. Quy trình sản xuất: đánh bóng đồng thau, mạ điện bề mặt, đánh bóng vĩnh viễn; thiết kế hợp lý, cảm giác hiện đại.
 7. Dễ dàng bảo trì: Bộ lọc tích hợp ngăn chặn các tạp chất xâm nhập vào van điện từ, ảnh hưởng đến công việc bình thường, và dễ dàng vệ sinh.
 8. Chỉ báo dòng điện thấp: Các sản phẩm loại DC có chức năng thay thế pin. Khi pin yếu, đèn báo ở trạng thái thường trực cho biết cần thay pin kịp thời.
 9. Địa điểm áp dụng: khách sạn, nhà nghỉ, cao ốc văn phòng, sân bay, cơ sở y tế và các địa điểm công cộng khác.

Ứng dụng cuộc sống

Vì vòi rửa cảm ứng không cần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người nên có thể ngăn ngừa lây nhiễm chéo vi khuẩn một cách hiệu quả; Nếu có nước trong tay, việc tắt chức năng sẽ tiết kiệm hơn 30% lượng nước, đặc biệt phù hợp với tình trạng thiếu nước trầm trọng ở Trung Quốc. Hiện nay vòi nước cảm ứng được sử dụng rộng rãi ở những nơi công cộng như nhà ga, bến xe, sân bay, bệnh viện.

Tổng kết

vòi rửa cảm ứng ở những nơi công cộng – tín hiệu bao gồm nước, tín hiệu biến mất và nước tự động ngắt trong một khoảng thời gian. Đây là thiết bị thích hợp nhất để đặt ở những nơi công cộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Hướng dẫn mua lò vi sóng tốt
Next post Cách chọn máy lọc nước Bình Dương tốt nhất