Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Cách thay thế gioăng tủ cơm hiệu quả tại nhà Inox Việt Nam

Cách thay thế gioăng tủ cơm hiệu quả tại nhà Inox Việt Nam

Cách thay thế gioăng tủ cơm hiệu quả tại nhà Inox Việt Nam

Tủ cơm công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các bếp ăn nhà hàng,khách sạn, bệnh viện. trường học… Vì luôn phải phục vụ một lượng cơm lớn trong ngày nên việc để xảy ra các sự cố của tủ cơm là điều cần tránh,hạn chế một cách tối đa. 

Tham khảo: tủ hấp cơm

 Gioăng tủ nấu cơm dùng để làm kín, khít cánh tủ cơm. Gioăng cao su silicon chịu nhiệt lên tới 300°c. Chính vì thế khi gioăng bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của tủ nấu cơm.

Sau một thời gian dài sử dụng, chiếc tủ nấu cơm của đơn vị bạn không còn kín hơi: Hơi thoát ra phía cánh tủ nhiều, cơm lâu chín, mất nhiều thời gian nấu cơm hơn, mỗi mẻ cơm lại tốn ga, tốn điện hơn….? Tất cả là bởi bộ Gioăng cao su sử dụng lâu ngày không còn độ nhún để làm kính cánh tủ khi đóng lại! Đã đến lúc bạn cần thay thế bộ Gioăng mới cho chiếc tủ nấu cơm của đơn vị mình.

Gioăng tủ nấu cơm công nghiệp bị hỏng khi bạn khó có thể đóng chặt tủ, hoặc phải đóng mạnh mới đóng được cửa tủ, nhìn vào gioăng thì thấy gioăng khô nứt, không được trơn tru và bóng bẩy như bình thường. Một khi gioăng tủ nấu cơm bị hỏng thì đó là nguyên nhân của việc cơm chín không đều, nát và sống, hơn nữa nó làm lãng phí điện năng, giảm tuổi thọ tủ.

Đã đến lúc bạn phải thay thế cho chiếc tủ nấu cơm của mình một chiếc gioăng cao su mới. Công việc thay thế gioăng khá đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự làm mà không cần đến sự hỗ trợ của các bộ phận kĩ thuật.

Quy trình thay gioăng cho tủ nấu cơm:

– Lấy thước đo 4 cạnh của tủ nấu cơm.

– Tìm mua gioăng cao su theo chiều dài của tủ cơm tại những địa chỉ uy tín như công ty chúng tôi,

– Định vị chỗ thay gioăng.

–  Nới lỏng vít giữ gioăng để trượt gioăng cũ ra ngoài, đồng thời chèn gioăng mới vào.

Liên hệ: tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

Với những thao tác trên, bạn đã có thể tự mình sửa chữa và làm mới tủ nấu cơm công nghiệp của mình để có thể vận hành một cách trơn tru, nhanh chóng nhất.

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *