Home / Đọc Truyện Ngắn / Câu chuyện đáng sợ về ma quỷ thời La Mã cổ đại. Kinh Dị Truyện Ma

Câu chuyện đáng sợ về ma quỷ thời La Mã cổ đại. Kinh Dị Truyện Ma

Pliny the Younger là một thượng nghị sĩ nổi tiếng của đế chế La Mã cổ đại. Ông sống dưới thời hoàng đế Nero trị vì đất nước và nổi tiếng với một câu chuyện về ma quỷ hết sức rùng rợn.


Là một trong những nhân vật nổi tiếng lịch sử, thượng nghị sĩ Pliny the Younger của đế chế La Mã cổ đại được người đời nhớ đến với câu chuyện về ma quỷ hết sức bí ẩn.

Theo Pliny the Younger, một ngôi nhà khét tiếng rùng rợn không ai dám sống ở bên trong. Cứ mỗi đêm, người dân sống xung quanh ngôi nhà lại nghe thấy những âm thanh khủng kh.i.ếp, ghê rợn.

Có lúc, người ta nghe tiếng xiềng xích. Cũng có khi là tiếng la hét đầy ám ảnh. Một số người dân La Mã từng cho biết họ bị giật mình khi nhìn thấy một hồn ma của ông già trong ngôi nhà.

Hồn ma ông lão gây ám ảnh khi xuất hiện trong hình dáng nhếch nhác, bẩn thỉu và bị xiềng xích.

Chính vì vậy, người ta không dám đặt chân vào bên trong ngôi nhà bị ma ám.

Về sau, để kiếm tiền, chủ ngôi nhà ma ám từng cho thuê Athenodorus thuê khi ông tìm nơi ở. Dù biết chuyện ngôi nhà bị ám nhưng Athenodorus vẫn quyết định dọn vào ở.

Athenodorus làm việc suốt đêm. Quá khuya, một hồn ma người đàn ông mang theo dây xích xuất hiện. Tò mò, Athenodorus đi theo hồn ma xung quanh ngôi nhà trước khi nó biến mất.

Athenodorus đá.n,h. dấu chỗ hồn ma biến mất. Sang đến sáng hôm sau, Athenodorus thông báo với giới chức trách và người ta tiến hành cuộc khai quật ở vị trí Athenodorus đá.n,h. dấu.

Mọi người có mặt tại ngôi nhà vô cùng kinh ngạc khi người ta tìm thấy một bộ hài cốt nam giới. Người này c.h.ết. từ lâu trong tư thế bị xiềng xích.

Về sau, người ta chôn cất thi hài người đàn ông xấu số theo nghi lễ đầy đủ. Kể từ đây, hồn ma bị xiềng xích không còn xuất hiện và quấy nhiễu cuộc sống của con người.

» ¢Ma thổi đèn : Chương 10 – Đôi mắt bản năng
» ¢Ma thổi đèn : Chương 6 – Hồ tiên nữ


Source link

About Trần Lê

Check Also

Lời của mẹ!

Mẹ bảo: Trá‌i tim người đàn ông giống như cá‌i độn‌g không đáy. Phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *