Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Cấu tạo của nồi nấu phở điện

Cấu tạo của nồi nấu phở điện

Chúng ta gần đây biết đấy, các quán bán phở đã không còn dùng bếp than hay bếp lò để nấu nước nữa mà thay vào đó là sử dụng nồi nấu phở điện thay thế những công cụ xưa. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết được cấu tạo bên trong của chiếc nồi nấu phở điện mà hàng ngày bên trong các quán ăn thường hay sử dụng. Công ty chúng tôi sẽ nói rõ hơn cho các bạn biết về những cấu tạo đặc biệt cũng như những chức năng cần thiết khi bạn sử dụng chiếc nồi này nhé:

Tham khảo: Bộ nồi nấu phở bằng điện

Cấu tạo của nồi nấu phở điện Tại công ty chúng tôi:

–  Được làm bằng chất liệu inox không gỉ sét, inox 304, 201, 202 tùy thuộc vào tính năng của khách hàng mà có nhiều loại để khách hàng lựa chọn.

–  Nồi được làm bằng 2 lớp, cách nhiệt bằng bông thủy tinh nên trong quá trình nấu có đứng gần khách hàng cũng không cảm thấy nóng, hay khi đụng vào cũng sẽ không phỏng da. Chúng tôi sản xuất cũng đưa ra nhiều yếu tố khách quan bên ngoài để có thể đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng nhất.

–  Nồi nấu phở điện có cài đặt nhiệt độ tự động, nếu như khi nước hầm đã sôi thì nồi sẽ có chế độ chuyển sang hâm nóng, như thế thì trong quá trình sử dụng sẽ không làm tăng đi lượng tiêu thụ điện của khách hàng. Cũng như theo ý kiến nhiều khách hàng tìm đến đều hỏi rằng khi sử dụng nồi này có hao điện không thì chúng tôi xin lưu ý rằng trong quá trình sử dụng tuyệt đối không làm hao điện của khách hàng.

–  Nồi có núm điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn của khách hàng, từ 0 – 120 độ tùy thuộc vào nhiệt độ quý khách muốn giữ nóng cho nồi. Điều khiển được gắn gọn gàng, cẩn thận, đây là thiết bị của Nhật Bản – Đài Loan nên có khả năng chống giật rất tốt – rất an toàn cho người sử dụng.

–  Các nồi nấu phở điện của Công ty chúng tôi có thêm họng bếp gas để dùng nấu bằng lò gas được ( trong trường hợp mất điện) nên quý khách không phải lo về vấn đề mất điện cản trở việc buôn bán của quý khách.

–  Các nồi đun nước được thiết kế rời rạc nhau nên khách hàng có thể tháo lắp ra dễ dàng vệ sinh thường xuyên mà không sợ đóng bẩn trong nồi, hầu hết ai cũng nghĩ rằng nồi nấu bằng điện rất khó vệ sinh nhưng thiết kế của chúng tôi thì tiện lợi cho việc vệ sinh rất nhiều.

–  Phần đáy nồi được thiết kế có van inox xả nước ra ngoài, có thể xả những cặn bã xương ra ngoài mà không khó khăn trong việc chùi rửa, tiện quá phải không nào.

–  Bên trong nồi còn có thêm 1 sọt chứa xương riêng, đó là sọt chứa những loại xương bự để việc lấy ra dễ dàng hơn không mất nhiều thời gian của khách hàng.

 

Cũng như những gì chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ không thể nào biết được hết chức năng của chiếc nồi khi mà bạn không tận mắt thấy được nó, nồi nấu phở bằng điện có những ưu điểm tiện lợi dành cho những ai kinh doanh buôn bán, việc sắm ngay chiếc nồi bằng điện không phải là quá cầu kỳ mà đó chính là tiết kiệm được thời gian của chính chủ cửa hàng. Không phải ai cũng rãnh rỗi cả, buôn bán thì thời gian là vô cùng quý, chính vì thế để tiết kiệm thời gian thì chiếc nồi nấu phở điện này chính là công cụ đắc lực hỗ trợ rất tốt cho người buôn bán.

Xem thêm: Giá nồi phở điện

Công ty chúng tôi là cơ sở chuyên sản xuất những thiết bị thi công dùng trong ngành cơ khí Việt Nam, nên chính vì thế chúng tôi phần nào muốn cho khách hàng có những thiết bị hiện đại nhằm giúp những sản phẩm tiên tiến được đến tay khách hàng với chất lượng tốt nhất. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *