Home / Mua Bán Xe Tải / Chi tiết chung về mẫu xe cứu hộ giao thông Hyundai Hd72 nhập khẩu

Chi tiết chung về mẫu xe cứu hộ giao thông Hyundai Hd72 nhập khẩu

Chi tiết chung về mẫu xe cứu hộ giao thông Hyundai Hd72 nhập khẩu

Với tình hình giao thông của nước ta hiện nay và các loại phương tiện đang gia tăng từng ngày, thì các vấn đề về phương tiện hỏng hóc, tai nạn, va chạm xảy ra thường xuyên, tại bất cứ đâu. Không phải chỗ nào cũng có cửa hàng sửa chữa và thay thế. Chính vì thế, dịch vụ cứu hộ giao thông ra đời, đã giúp ích rất nhiều cho các tài xế khi xe gặp vấn đề. Xe cứu hộ giao thông có nhiệm vụ kéo, cẩu xe hỏng ra khỏi nơi gặp tai nạn, hoặc kéo xe bị hỏng về Gara để sửa chữa. Nên xe cứu hộ giao thông hiện nay đóng một vai trò không hề nhỏ trong cuộc sống của chúng ta.

Tham khảo: Xe hút chất thải

Công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách chiếc xe cứu hộ giao thông mà bên công ty chúng tôi đang phân phối tới khách hàng, đó chính là Xe cứu hộ giao thông Hyundai HD72 gắn cẩu KangLim KS633. Công ty chúng tôi xin giới thiệu qua về chiếc xe cứu hộ này để quý khách có thể nắm bắt được thông tin:

Xe cơ sở Hyundai HD72

Chiếc xe mà công ty chúng tôi chọn để làm xe cứu hộ là chiếc xe tải đã qua quen thuộc với các đơn vị và doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam , Hyundai HD72 3.5 Tấn. Đây là chiếc xe tải do Đô Thành lắp ráp với 3 cục CKD nhập khẩu bao gồm Cabin, Chassic và Động cơ, được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hyundai Đô Thành đã được Hyundai Hàn Quốc kiểm nghiệm, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc xe cơ sở này.

Xe cứu hộ Hyundai HD72 là chiếc xe cứu hộ hạng nhẹ trong phân khúc xe cứu hộ, sử dụng động cơ Diesel D4DB 4 kỳ, 4 xi lanh thẳng hàng tăng láp, dung tích xi lanh 3907cc, công suất lớn nhất 96Kw. Tải trọng cho phép cở 1300 kg, trọng lượng bản thân 4830 kg, trọng lượng toàn bộ 6325kg, công thức bánh xe 4×2.

Về cẩu KangLim KS633

Cẩu KangLim là loại cẩu có xuất xứ từ Hàn quốc, với chất lượng khá tốt, đã khẳng định được thương hiệu tại Việt Nam. Chiếc cẩu mà chúng tôi gắn lên xe cơ sở Hyundai HD72 ở đây là Cẩu KangLim KS633. Là loại cẩu 3 đoạn dẫn động thủy lực, phù hợp lắp trên xe có tải trọng trên 3 tấn. KangLim KS633 có công suất nâng 780 Kg tại 5m, 1800 Kg tại 2.5 m, và đạt sức nâng cực đại 3200kg tại 2 mét. Tự trọng của cẩu có khối lượng 1050 Kg.

Các thiết bị được trang bị trên xe cứu hộ giao thông Hyundai HD72

·         – Cần cẩu KangLim KS633

·         – Cần kéo xe :  Là một thiết bị có tác dụng như một chiếc cẩu nhỏ được trang bị phía sau, bên dưới gầm xe cứu hộ, với tác dụng kẹp chặt hai lốp của xe cần cứu hộ, và nâng phần trước hoặc phần sau của xe lên khỏi mặt đất và kéo di chuyển bằng bánh còn lại.

·         – Tời thủy lực : Là một thiết bị bao gồm mô tơ, và cáp thép, có nhiệm vụ kéo các xe , vật ở phía dưới  lên mặt đất.

·         – Sàn chở xe : Là một chiếc sàn trượt, có khả năng nghiêng hạ thành dốc để đưa xe được cứu hộ lên thùng. Sau đó gia cố 4 bánh bằng dây chuyên dụng và chở đi

·         – Kìm cứu hộ : Có tác dụng như chiếc kìm cộng lực, có khả năng cắt, phá cửa ô tô để cứu người bị nạn ra khỏi cabin của xe

Thưa quý khách , ngoài công việc cứu hộ giao thông,  Xe cứu hộ còn có thể làm được nhiều các việc khác như chuyên chở xe, chở các đồ vật, hoặc kéo xe…Công dụng của Xe cứu hộ giao thông có thể nói là rất đa dạng và phong phú.

Liên hệ: Xe chuyên dụng

Xe cứu hộ giao thông hiện nay đang có sẵn tại Công ty chúng tôi, quý khách có nhu cầu cần xem xe hoặc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Đặc biệt , quý khách chưa có đủ tiềm lực tài chính, có thể mua trả góp xe cứu hộ Hyundai này với thủ tục cực nhanh chỉ cần CMT và Hộ Khẩu mang tên mình, là quý khách có thể sở hữu ngay chiếc xe tải cứu hộ này với khoản vay lên tới 80% giá trị của xe, lãi suất thấp, giao xe tận nhà. Ngoài ra Công ty chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách các thủ tục như đăng ký, đăng kiểm… Hãy đến với Công ty chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất.

 

About bảo bao

Check Also

Những tính năng và lợi ích của xe thu gom rác thải nhập khẩu

Mục chính1 Những tính năng và lợi ích của xe thu gom rác thải nhập …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *