Home / Sim Số Đẹp / Chia sẻ về 3 cách chọn sim số đẹp phong thủy và những điều cần lưu ý?

Chia sẻ về 3 cách chọn sim số đẹp phong thủy và những điều cần lưu ý?

Chia sẻ về 3 cách chọn sim số đẹp phong thủy và những điều cần lưu ý?

Tại sao sim số đẹp phong thủy thường có giá trị cao hơn các loại sim số đẹp thông thường? Phong thủy sim số đẹp được xét như thế nào? Chắc chắn những đây là điều mà ngay cả những người sành chơi sim số đẹp cũng khó lòng hiểu được.  Đứng dưới góc độ phong thủy chúng tôi sẽ là rõ các vấn đề liên quan tới số sim đẹp phong thủy với những các tiếp cận sau:

Tham khảo:  Vietnamobile
 • Thế nào là sim số đẹp phong thủy? Giá trị của số điện thoại đẹp phong thủy được đánh giá trên các phương diện nào?
 • Xem bói sim số đẹp phong thủy hay chấm điểm sim số đẹp theo phong thủy dựa trên điều gì?
 • Cách xem sim số đẹp theo phong thủy hợp tuổi chính xác từ chuyên gia.

Đầu tiên, chúng tôi xin bắt đầu từ việc giúp quý bạn hiểu thế nào là dòng sim số đẹp phong thủy.

1. Sim số đẹp phong thủy là loại sim gì?

Đầu tiên, sim số đẹp phong thủy phải là sim số đẹp có chứa các con số đẹp, dãy số đẹp. Tiếp đến, dãy số đẹp này phải có ý nghĩa cát lợi khi luận theo các yếu tố phong thủy số học. Tức là, dãy sim phong thủy số đẹp còn cần có điểm phong thủy cao dựa trên các yếu tố phong thủy: Quan hệ âm dương, Ngũ hành sinh khắc, Cửu tinh đồ pháp, Kinh dịch và quan niệm dân gian. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc sim số đẹp, bạn có thể kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có phải sim số đẹp hợp phong thủy hay không?

Như vậy, sim số đẹp phong thuỷ là đỉnh cao của dòng sim số đẹp với những giá trị sử dụng tuyệt vời ngay trong nội tại số sim chứ không chỉ là hình thức. Hoặc hiểu theo một cách khác, số sim đẹp phong thủy là một lại sim phong thủy đẹp về hình thức. Nhiều người chơi sim ví chiếc số sim đẹp theo phong thủy là một cô gái vừa xinh đẹp ở vẻ bề ngoài và vừa đẹp trong tâm hồn.

2. Xem phong thủy sim số đẹp như thế nào? xem sim số đẹp phong thủy dễ hay khó?

Với những giá trị hoàn mỹ như vậy của một chiếc sim số đẹp thì việc xem vẻ đẹp đó hay chính là xem bói sim số đẹp phong thủy cũng không hề đơn giản.  Nếu như việc xem sim số đẹp đã khó thì việc xem tính phong thủy trong dãy sim đó lại càng khó hơn. Ở đây, chúng tôi đưa ra hai cách để xem số điện thoại có đẹp không mà bạn có thể áp dụng dễ dàng và nhanh chóng nhất như sau:

Xem sim số đẹp phong thủy qua chuyên gia tư vấn: Theo đó, bạn có thể nhờ đến những chuyên gia phong thủy phân tích phong thủy cho dãy sim số đẹp. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào mức độ am hiểu, trình độ và kỹ năng của chuyên gia, đồng thời bạn cần phải sắp xếp thời gian để đến gặp và sẽ tốn kém chi phí không nhỏ.

+ Tự xem sim số đẹp theo phong thủy của mình: Để làm được cách này bắt buộc bạn phải biết kết hợp các yếu tố sau:

 • Am hiểu ngũ hành, vận dụng thông thạo ngũ hành sinh khắc, tứ trụ và cách tính ngũ hành số sim đẹp phong thủy
 • Xem số điện thoại đẹp theo phong thủy để biết được quy luật vào ý nghĩa của các con số trong sim
 • Kiểm tra số đẹp phong thủy phải am hiểu và vận dụng thành thạo thuyết Âm dương tương phối
 • Xem số sim có đẹp không phải am hiểu lý thuyết hành quẻ kinh dịch và cách bói sim kinh dịch
 • Hiểu và vận dụng được quy luật ứng chiếu của Cửu tinh đồ pháp
 • Biết tra cứu sim số đẹp theo phong thủy theo cách tính tổng nút
 • Nắm được các cặp số có ý nghĩa phong thủy cao và giá trị của nó khi xuất hiện trong các số sim

3. Xem bói ý nghĩa sim số đẹp hợp tuổi như thế nào?

Đầu tiên, để xem bói sim số đẹp theo tuổi bạn cần phải đảm bảo được sim số đẹp của mình hợp phong thủy. Theo đó xem sim số đẹp hay không cần ít nhất đảm bảo 3 yếu tố:

 • Nội tại sim số đẹp hợp phong thủy phải tự cần bằng âm dương
 • Xem số điện thoại có đẹp không phải có quẻ dịch đại cát, cát hay cát hanh khi luận quẻ kinh dịch. Nếu sim có quẻ dịch rơi vào hệ thống quẻ hung thì dù có là sim lục quý 999999 cũng không nên sử dụng.
 • Xem bói sim đẹp phải nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch khi luận theo Cửu tinh đồ
 • Kiểm tra số đẹp phong thủy phải có tổng nút cao (Tổng nút cao nhất là 9)
 • Kiểm tra số điện thoại có đẹp không theo giá trị hơn khi có sự xuất hiện của các cặp số tài lôc như: số thần tài, số ông địa, số lộc phát, phát lộc …..

Khi đã tra sim số đẹp theo phong thủy, chúng ta sẽ xét đến các yếu tố đảm bảo hợp tuổi theo phong thủy để lựa chọn được dãy sim phong thủy số đẹp hợp tuổi tốt nhất. Theo đó, bói sim số đẹp phong thủy cần phải được xét hợp tuổi theo 2 tiêu chí sau để đảm bảo tính hợp tuổi:

 • Yếu tố 1:Ngũ hành – xem bói sim đẹp tương sinh với mệnh, nghĩa là dựa vào nạp âm làm sao cho ngũ hành của sim phải tương sinh cho ngũ hành bản mệnh của người dùng. Cùng với đó là việc dựa vào ngũ hành của dãy sim và phần khuyết của ngũ hành tứ trụ mệnh thân chủ. Dãy sim số đẹp phong thuỷ tốt nhất là dãy sim có ngũ hành vừa tương sinh với ngũ hành bản mệnh vừa bổ khuyết ngũ hành tứ trụ của người dùng sim.
 • Yếu tố 2: Xem sim số đẹp hợp với tuổi theo tính cân bằng âm dương. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một dãy sim số đẹp phải có âm dương cân bằng. Nếu bạn sở hữu dãy sim 10 số nhưng trong đó có 5 con số lẻ và 5 con số chẵn, hoặc 6 số lẻ, 4 số chẵn và ngược lại sẽ là đẹp và tốt nhất. Trong trường hợp dãy số không cân bằng, người dương nam hay dương nữ thì nên chọn sim vượng âm hay người âm nam âm nữ thì chọn sim vượng dương.

Liên hệ:  Sim vina 0888 

Việc xem sim số đẹp phong thủy là rất cần thiết vì sim số đẹp hình thức có ấn tượng đến đâu cũng sẽ không mang lại may mắn, gia tăng tài lộc nếu đi người lại các yếu tố phong thủy và được dùng sai người. Biết cách xem phong thuỷ sim số đẹp bạn sẽ chọn được những dãy số sim vừa đảm bảo hợp với bản mệnh, lại vừa là có hình thức đẹp, ấn tượng và dễ nhớ. Sở hữu dãy sim này, công việc làm ăn của bạn cũng sẽ trở nên màu sắc hơn, gặp nhiều may mắn, được nhiều người tôn trọng và yêu mến hơn nữa.

About bảo bao

Check Also

Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy rước tài lộc – Bình an

Mục chính1 Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy rước tài lộc – Bình an2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *