Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Chia sẻ về vấn đề nồi điện nấu phở inox có tốn điện không

Chia sẻ về vấn đề nồi điện nấu phở inox có tốn điện không

Nhu cầu dùng loại Nồi nấu phở đa năng hiện đang chiếm tỷ lệ khá lớn trên cả nước, nhưng điều mọi người quan tâm hơn cả là liệu quá trình sử dụng  tốn điện không ?

1. Nồi điện nấu phở đa năng có tốn điện không?

Nồi nấu nước phở sử dụng điện, và đạt hiệu suất khoảng 100% nhiệt lượng được truyền trực tiếp vào nồi nấu để nấu chín đồ ăn. Như vậy, đun nấu trên loại nồi này sẽ không tốn quá nhiều điện khi nhiệt lượng sẽ không bị thất thoát ra ngoài nhiều.

Tham khảo: giá nồi phở điện

Nói cách khác, điểm đặc biệt của bếp khi truyền nhiệt đó là nhiệt được truyền theo phương thẳng đứng, chỉ truyền vào đáy nồi, không qua không khí, vì vậy nhiệt năng sẽ không bị thất thoát như bếp than hoặc Gas

Ngoài ra thành nồi còn được bảo ôn thêm lớp cách nhiệt giúp giảm thiểu sự thoát nhiệt của nước  nên giảm điện năng tiêu thụ .

2. Nồi nấu phở điện có an toàn không?

Xét về mặt an toàn, nồi nấu phở điện được nhiều người tin dùng bởi tiêu chuẩn an toàn của sản phẩm mang lại. Khác hẳn với bếp gas nguy hiểm cháy nổ luôn rình rập , bếp than độc hại và mất vệ sinh  dễ gây bỏng , loại nồi điện này cho phép người dùng chạm tay trên bất cứ điểm ngoài vùng tiếp xúc nồi  mà không sợ bị nóng hay giật điện trừ việc chúng ta táy máy chạm vào một số bộ phận bên dưới gầm nồi

Ngoài ra, nồi phở điện hoàn toàn an toàn vì có Attomat chống giật nên người sử dụng sẽ không lo về việc rò rỉ điện.

3. Nồi nấu phở bằng điện có nhược điểm không?

Nhìn chung, Nồi điện được mọi người nhìn nhận là loại bếp cao cấp và đạt hiệu suất đun nấu cao. Tuy nhiên, đây là sản phẩm có giá thành đầu tư cao hơn so với một số loại bếp khác như bếp gas hay bếp than. Đối với Nồi phở điện chất lượng cao thì giá có thể từ 3 triệu đến 5 triệu đồng hoặc có thể hơn.

Nhược điểm khác của thiết bị chính là khi cúp điện sẽ không sử dụng được tuy nhiên do nồi được làm bằng 2 lớp chịu nhiệt nên giữ nhiệt được rất lâu và không làm ảnh hưởng tới quá trình nấu của bạn.

4. Nên chọn mua Nồi nấu phở  thế nào?

Nên chọn mua Nồi nấu phở  chất liệu bằng Inox cao cấp 304 ( bề mặt xước mờ ) , trong nấu ăn tránh sử dụng nồi chất liệu Inox 201 ( bề mặt bóng )
Xem thêm: nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu
Nội nấu phở đa năng do 
Công ty chúng tôi gia công và sản xuất cho chất lượng an toàn và tiết kiệm điện năng, là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay.

Nếu còn thắc mắc gì về các vấn đề liên quan đến nồi nấu phở đa năng, liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, Nhân viên kỹ thuật sẽ giải đáp tất cả thắc mắc giúp bạn

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *