Home / Inox / Chọn mua bẫy mỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn mua bẫy mỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện nay, bẫy mỡ inox ngày càng được các khách hàng quan tâm và sử dụng bởi môi trường ngày càng bị ô nhiễm bởi nước thải, rác thải, dầu mỡ…Chỉ với chiếc thùng lọc mỡ bạn vừa có thể loại bỏ các loại rác thải lọ qua rọ rác trên bồn rửa, vừa ngăn được lớp dầu mỡ chảy ra đường ống thoát nước gây tắc ống thoát nước và ô nhiễm môi trường.

Xem thêm: nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu

Bãy mỡ inox hay còn được gọi là thùng lọc mỡ inox , thiết bị lọc dầu mỡ được ứng dụng rộng rãi trong hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, xưởng sản xuất chế biến thực phẩm… Thiết bị được thiết kế mang tính khoa học cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cắt sấn bằng máy thủy lực và hàn bằng khí Argon tuyệt đối không rỉ sét, các mối hàn của sản phẩm hàn được đánh bóng, mài mòn để loại bỏ vết cắt, an toàn cho người sử dụng.

Bẫy mỡ inox được thiết kế với 3 ngăn và 1 rọ rác hoàn toàn bằng inox 304 hoặc 201 nhập khẩu tuyệt đối không bị hoen rỉ khi sử dụng trong môi trường khắc nhiệt nhất.

Bẫy mỡ do Chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều kích thước, mẫu mã. Với những thùng trong chiều dài nhỏ hơn 480 mm được sử dụng lắp đặt trong các hộ gia đình, quy mô nhỏ. Thùng có kích thước từ 480 mm đến 680 mm được ứng dụng phổ biến trong các khu vực nhà hàng, khách sạn có quy mô vừa. Còn những thiết bị trên 680 mm thường lắp đặt tại khu vực công nghiệp, khu xưởng chế biến thực phẩm lớn.

Tham khảo: thùng đá inox quầy bar

Ngoài ra, khi lựa chọn không chỉ phụ thuộc vào kích thước mà còn phải phụ thuộc vào địa hình, công trường lắp đặt sản phẩm, đồng thời lựa chọn loại inox phù hợp và độ dày 1 ly hay 1.2 ly đáp ứng yêu câu của khách hàng.
Để hiểu thêm về dòng sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với xưởng sản xuất chúng tôi. Đôi ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình đáp ứng mọi yêu cầu từ phía quý khách hàng.

About bảo bao

Check Also

Địa chỉ bán tủ cơm công nghiệp giá tốt trên thị trường cao cấp

Khi chúng ta bắt đầu kinh doanh mặt hàng gì thì điều đầu tiên nghĩ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *