Home / Vật Liệu Xây Dựng / Chuyên nhận làm mái che xếp bạt kéo di động đẹp giá rẻ Thành Tuyết

Chuyên nhận làm mái che xếp bạt kéo di động đẹp giá rẻ Thành Tuyết

Chuyên nhận làm mái che xếp bạt kéo di động đẹp giá rẻ Thành Tuyết

Mái che xếp bạt kéo di động đã trở thành sản phẩm mái hiên di động không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đặc biệt là đối với những nơi nghỉ dưỡng, mái bạt che sân thượng, không gian quán cà phê, quán ăn,… cũng trở thành một sản phẩm mái hiên, mái che đẹp.

Tham khảo:  Báo giá trần tôn

Mái che xếp bạt kéo di động hay còn gọi là mái che xếpmái che kéo, mái xếp bi trượt, mái che lượn sóng di động, mái che bạt xếp, mái hiên xếp, mái che xếp di độngmái che bạt,… 

Những ưu điểm khác biệt của mái che xếp bạt kéo di động

– Dọc ven đường các quán cà phê, quán nhậu, nhà hàng,… cho đến từng căn hộ nhà phố ở TPHCM, chúng ta thường gặp rất nhiều loại mái che xếp đẳng cấp về chất lượng, sản phẩm mái che bạt xếp rất tiện lợi, có thể kéo ra che mưa, che nắng hay xếp lại nhẹ nhàng lấy ánh sáng không gian mỗi về chiều.

– Mái che xếp di động là sản phẩm mái hiên dùng cho việc che nắng che mưa nên không thể thiếu đối với các nhà buôn bán, kinh doanh ngoài trời. Cách sử dụng dòng sản phẩm này rất đơn giản, chúng ta chỉ cần cầm dây kéo kéo và cả một hệ thống bánh bạt & bánh xe di chuyển về một phía rất nhẹ nhàng. Sản phẩm mái che bạt này tiện dụng cho cả không gian lớn hay nhỏ, đem lại hiệu quả rất cao cho việc che chắn.

– Mái che xếp bạt kéo di động có độ che phủ gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm mái hiên khác. Mái che bạt xếp có thể che chắn tối đa đến 3000m2 mà vẫn có thể di động một cách nhẹ nhàng.

– Với thiết kế hài hòa, bền chắc, khả năng lấy sáng cao đến 70% (nhờ chất liệu vải bạc lưới) độ thẩm mỹ cao, mái che xếp bạt kéo di động có mặt ở khắp mọi nơi, ngoài việc che mưa, che nắng còn có giá trị trong việc tạo nên tinh thẩm mỹ cho không gian của người dùng.

Đơn vị thi công mái che xếp bạt kéo di động giá rẻ đẹp TPHCM

Với phương châm dù không chỉ đơn thuần là mái che mưa, che nắng mà còn là vật dụng trang trí tuyệt vời và mong muốn tạo nên sự lãng mạn, không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, khoảng vườn xinh xắn với những quán cà phê, nhà hàng, bể bơi, khu nghỉ dưỡng, Công ty chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng từ việc tư vấn, lắp đặt sản phẩm, chăm sóc khách hàng cho đến chế độ bảo hành, ưu đãi.

Với sự kết hợp đầy mạnh mẽ từ kim loại hay gỗ với chất liệu bạt chất lượng, chúng tôi luôn làm hài lòng bát kì vị khách nào dù là khó tính nhất với những chiếc kiểu mái che kéo kiểu dáng vô cùng độc đáo và gam màu nổi bật của vải.

Không những thế, Công ty chúng tôi chúng tôi còn kết hợp với hệ thống ánh sáng, vật liệu cao cấp và màu sơn tốt cùng những mẫu thiết kế dù mới lạ, tạo nên những sản phẩm mái che bạt xếp chất lượng cao, hịu được sự khắc nghiệt của thời tiết, bền bỉ với thời gian và sẽ đem lại không gian đẳng cấp, độc đáo cho không gian của bạn.

Bên cạnh đó, một điểm thuyết phục nữa ở Công ty chúng tôi là sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo ở mức cạnh tranh nhất, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề kinh tế khi đầu tư và sản phẩm tuyệt vời này.

Liên hệ:  cokhithanhtuyet.com

Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi qua những cách thức sau nếu muốn đặt hàng hoặc tham khảo thêm thông tin về sản phẩm để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình, Công ty chúng tôi hoàn toàn có đủ tự tin để trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm mái hiên, mái che chất lượng đến quý khách hàng.

About bảo bao

Check Also

Những điều cần biết để thi công tấm lợp lấy sáng

Những điều cần biết để thi công tấm lợp lấy sáng. Với nhiều ứng dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *