Home / Rao Vặt Thời Trang / Chuyên nhận may áo da thật Khang Thịnh xuất khẩu chất lượng #1 hiện nay

Chuyên nhận may áo da thật Khang Thịnh xuất khẩu chất lượng #1 hiện nay

Chuyên nhận may áo da thật Khang Thịnh xuất khẩu chất lượng #1 hiện nay.

Với kinh nghiệm trên sáu năm trong ngành may áo da thật. là xưởng may áo da thật đầu tiên tại việt nam đáp ứng mọi yêu cầu về kỷ thuật, quy mô, chất lượng khắt khe cho các đơn hàng xuất đi nhật, Australia, mỹ, đan mạch

Tham khảo: may áo khoác nam theo mẫu Khang Thịnh

Nhắc đến áo da thật, là chúng ta thường nghĩ đến những sản phẩm cao cấp, thượng lưu đòi hỏi những người thợ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm và đam mê nghề nghiệp, xưởng chúng tôi tự hào có những người thợ giỏi, đã qua trường lớp may áo khoác da thật trên 10 năm kinh nghiệm làm việc ở các nước hàng đầu về may áo khoác da thật như ý, ấn độ, indo. Ngoài ra chúng tôi cũng có những chuyên gia kỹ thuật từ các nước như ấn độ và info về làm việc tại xưởng ở Việt Nam.

Tìm hiểu: xưởng may áo gió giá rẻ Khang Thịnh

Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng, đáp ứng các nguyên phụ liệu theo yêu cầu. Chúng tôi cũng nhận gia công cho tất cả các đơn hàng từ nhỏ đến lớn.

Áo khoac da thật của xưởng chúng tôi được nhập khẩu da trực tiếp từ các công ty thuộc da hàng đầu ấn độ và ý. chỉ may chúng tôi nhập từ công ty Amani (tập đoàn Amani hàng đầu của đức về chỉ may). khoác kéo chúng tôi nhập khẩu với thương hiệu lừng danh ykk nhật bản, vì mỗi một chiếc áo khóa da thật sử dụng có độ bền rất cao về nên thường những nguyên vật liệu phải rất tốt và đã qua kiểm định an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: xưởng may áo gió Khang Thịnh
Hiện tại sản phẩm áo khoác da thật của xưởng chúng tôi đã có mặt trên 10 đại lý tại việt nam và trên 5 quốc gia hàng đầu về may mặc như: hàn quốc, nhật, ấn độ, đài loan, australia

 

About bảo bao

Check Also

Một số mẹo nhỏ giúp bạn giặt và bảo quản quần âu đúng cách

Mục chính1 Một số mẹo nhỏ giúp bạn giặt và bảo quản quần âu đúng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *