Home / Đọc Truyện Ngắn / Chuyện sợ vợ ở Việt Nam. Vui cười hài hước

Chuyện sợ vợ ở Việt Nam. Vui cười hài hước

Thật đáng thương cho người đàn ông sợ vợ đến nỗi không còn biết sợ cả pháp luật.


Ảnh minh họa

Chuyện sợ vợ ở Việt Nam

Mới đây, tại thành phố Vũng Tàu, một người đàn ông tên Lợi làm nghề sửa chữa xe máy, sau khi bị khách hàng ăn quỵt mất số tiền gần 30 triệu, hết vốn làm ăn, ông Lợi bèn lén lấy cắp nữ trang của vợ đem bán mà không hề bị phát hiện. Tuy nhiên sau đó cứ ám ảnh sẽ bị vợ “xử lý”, ông Lợi đành đi vay lãi để mua lại nữ trang cất vào chỗ cũ. Về sau không đủ tiền trả lãi, chủ nợ lại dọa sẽ mách lại sự việc với vợ ông Lợi, ông Lợi quá sợ nên đã xuống tay sát hại chủ nợ.

Thật đáng thương cho người đàn ông sợ vợ đến nỗi không còn biết sợ cả pháp luật.

Không được phép liều

Mới đây, tại một cuộc khảo sát bí mật về “người quan trọng nhất cuộc đời” diễn tại bang Ohio, Hoa Kỳ. Hơn 500 người đàn ông được đưa vào một phòng kín và họ phải ghi tên 10 đối tượng mà họ khó có thể dời bỏ trong cuộc đời. Sau đó họ phải lần lượt gạch đi tên của những đối tượng ít quan trọng hơn.

Lần lượt những cái tên bạn bè, người thân rồi cô hàng xóm bị các vị đàn ông này xóa bỏ ra khỏi danh sách. Cuối cùng chỉ còn lại 3 đối tượng: Bố mẹ, vợ và con cái… nhưng những người đàn ông này vẫn được yêu cầu tiếp tục gạch. Và rồi “bố mẹ” đã phải “ra đi” tiếp theo trong sự run rẩy, rồi “con cái” cũng bị họ gạch đi trong làn nước mắt dàn dụa. Một đại diện trong số họ vẻ mặt buồn bã giải thích với ban tổ chức cuộc khảo sát: Bố mẹ rồi sẽ rời xa tôi mà đi, con cái khi chúng trưởng thành cũng sẽ rời xa tôi, chỉ có vợ là người luôn bên tôi suốt quãng đời còn lại. Vì vậy tôi đã chọn vợ.

Sau khi nói xong anh này quay sang đề nghị tắt máy ghi âm, máy quay và cẩn thận ghé tai vị trưởng ban tổ chức thì thầm: “Tôi cứ nói vậy, đề phòng những lời nói và hình ảnh này vô tình lọt vào tay vợ tôi thì chỉ có nước chết ”.

» Loạt ảnh chế Việt Nam ‘vùi dập’ Thái Lan hot nhất MXH tuần qua
» Vì sao khi “hứng chí” phụ nữ thường nhấc chân?


Source link

About Trần Lê

Check Also

Giận…để yêu nhau nhiều hơn

Ai bảo anh không gi‌ải thí‌ch rõ ràng chuyện cô b‌é ấy. Ai bảo anh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *