Home / Đọc Truyện Cảm Động / Cô gái hứng “búa rìu dư luận” vì nhầm mẹ bạn trai là osin

Cô gái hứng “búa rìu dư luận” vì nhầm mẹ bạn trai là osin

Phản hồi bài viết “Nhầm tai hại, cô gái bảo mẹ bạn trai: “Làm việc lấy tiền thì làm cho đàng hoàng””

Screen Shot 2019-03-16 at 1.34.08 PM.png

Thứ nhất, chìa khóa nhà anh ta không đưa ai đòi được, anh ta tự nguyện đưa cho cô gái và đã sống chung với cô bé này, nó coi như tổ ấm của 2 người.

Thứ hai, mẹ anh ta lên anh ta không nói với bạn gái, như vậy là không tôn trọng bạn gái, có ý đồ rõ rệt là chỉ muốn vui chơi qua đường.  Chứ nếu như tôi có bạn gái, 100% tôi sẽ đưa cô ấy đến ra mắt mẹ mình khi mẹ lên nhà chơi.

Còn vấn đề chào hỏi hay sai khiến, thế mọi người thuê ô sin về làm chứ về để đặt lên ghế bưng nước mời chào à? Chẳng qua mẹ anh ta lên cô ấy không biết nên tưởng osin thôi, vì thi thoảng anh này hay thuê. Cô ấy chỉ nói mấy câu, tuy không đúng nhưng nếu không phải mẹ anh ta mà là người giúp việc thật thì tôi nghĩ như thế hoàn toàn không sai. Sai là cô này đen yêu phải sở khanh, và được bà mẹ gia trưởng vào hùa với con trai hắt cô ấy ra, đạo đức mẹ con nhà này ở đâu?

Xã hội bây giờ phát triển không như ngày xưa, khác nhiều lắm rồi. Nếu bà ấy có con gái, tôi mong cho con bà gặp phải loại đúng như bà. Tôi thử hỏi giờ mấy ai đoan chính khi bước chân về nhà chồng mà còn trinh không, hay toàn chửa trước?

Nói lên đây để các bạn nhìn cuộc sống này cho thoáng lên. Con gái không được uống rượu à? Luật nào thế? Bình đẳng rồi, đọc bình luận mà thấy chán. Thời nào rồi còn tính gia trưởng độc đoán như vậy?

Phản hồi của độc giả Nguyễn Phong Đạt

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục “Chuyện của tôi” bằng cách nhập “Nội dung bình luận” phía cuối bài và ấn nút “Gửi bình luận”. Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu – Giới tính.

 Trân trọng!

 

About Trần Lê

Check Also

Nói chuyện vô duyên, nàng dâu còn hậm hực vì bị nhà chồng mắng vốn

Ảnh minh hoạ: Getty Images. Nhiều người nghĩ không phải sống chung với bố mẹ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *