Home / Áo Bóng Đá / Cơ sở nhận may áo phản quang chất lượng cao và an toàn bảo hộ lao động

Cơ sở nhận may áo phản quang chất lượng cao và an toàn bảo hộ lao động

Cơ sở nhận may áo phản quang chất lượng cao và an toàn bảo hộ lao động

Chiếc áo phản quang hay dây phản quang từ lâu đã trở thành một hình ảnh thân thuộc trong mắt tất cả mọi người. Có thể nói đây là một trợ thủ đắc lực, một người bạn không thể thiếu đối với những người làm công việc lao động vào ban đêm như lao công, thợ mỏ, thậm chí là cảnh sát giao thông,.. Vậy chiếc áo phản quang này có công dụng là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây của công ty may đồng phục bảo hộ lao động để biết thêm thông tin nhé!

Tham khảo: Áo đá banh nữ TP.HCM

  1. Cấu tạo của áo phản quang:

Gồm phần vải và dây phản quang:

  • Vải chủ yếu là loại vải lưới thoáng mát, gọn nhẹ, dễ vận động trong quá trình làm việc.
  • Dây phản quang gồm 2 lớp polyeste được gia công siêu chắc chắn, bền bỉ và được tráng lớp ánh quang có tính ánh xạ cao giúp chiếu sáng và làm tín hiệu để những người làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng có thể nhận thấy nhau cũng như hạn chế các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.
  1. Công dụng của áo phản quang:

các sợi phản quang sẽ phát sáng khi có một ánh sáng nhỏ từ phía khác chiếu vào giúp đối phương nhận biết được có người phía trước để kịp thời xử lý tình huống không để tai nạn xảy ra. Như các công nhân vệ sinh môi trường, cảnh sát giao thông áo phản quang bảo hộ sẽ giúp họ an toàn khi làm việc do tính chất công việc phải làm ở những nơi có các phương tiện giao thông qua lại.

  1. Các loại áo phản quang:

  • Áo phản quang được may bằng chất liệu vải gió
  • Áo phản quang được may bằng vải kaki
  • Áo phản quang được may bằng vải lưới

Liên hệ: Áo đá banh nữ đẹp nhất

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thể lựa chọn loại áo phản quang bảo hộ lao động phù hợp nhất cho bản thân hoặc cho công ty của bạn.

Ngoài ra, xưởng may đồng phục bảo hộ lao động của chúng tôi còn nhận in tên, in logo, in slogan,… lên đồng phục, áo phản quang, các loại đồng phục bảo hộ lao động khác theo yêu cầu của bạn.

Cùng với tiêu chí an toàn là trên hết,xuongdothethao.com luôn cố gắng sản xuất và cung ứng các thiết bị bảo hộ lao động, quần áo công nhân, áo phản quang,… có chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ tận tình nhất để phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

 

About bảo bao

Check Also

Hướng dẫn chọn mua áo gió đẹp cao cấp và lựa chọn nơi đặt may áo gió làm quà

Mục chính1 Hướng dẫn chọn mua áo gió đẹp cao cấp và lựa chọn nơi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *