Home / Tem Từ An Ninh / Cổng từ an ninh Pentech có thực sự gây hại cho sức khỏe

Cổng từ an ninh Pentech có thực sự gây hại cho sức khỏe

Cổng từ an ninh Pentech có thực sự gây hại cho sức khỏe

Đây là câu hỏi được những người thu ngân hoặc bảo vệ các siêu thị,… quan tâm đặc biệt. Bởi họ là những người làm việc thường xuyên tiếp xúc trong môi trường cổng từ an ninh. Nhiều người còn nghĩ rằng sự tiếp xúc với sóng điện từ trong trường hợp này không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn dễ mắc bệnh vô sinh? Chúng ta có thể tìm hiểu qua nguyên lý hoạt động và vai trò của cửa từ trong cuộc sống.

Tham khảo: Cổng từ an ninh

1. Đi qua cửa từ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Câu trả lời là không. Vì lượng từ trường có trong cửa từ rất nhỏ không thể tác động đến sức khỏe của mỗi người. Và cũng chưa có bất kì trường hợp nào làm việc thường xuyên trong khu vực này mà có vấn đề về sức khỏe. Nên việc truyền miệng nhau rằng dễ bị vô sinh là điều càng không thể.

Các bạn hoàn toàn yên tâm, hầu hết các cửa từ đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn. Được kiểm nghiệm an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Do đó đảm bảo an toàn đối với mọi người, kể cả phụ nữ đang mang thai.

 2. Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh

Cửa từ thường được lắp đặt tại lối đi vào cửa trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng… . Đây là một loại cửa dò an ninh được áp dụng từ công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa. Nhằm phát hiện được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại hay một vật nào đó.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa từ đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, mỗi loại cửa từ đều có cấu tạo tương tự nhau, chúng gồm bộ phận phát tín hiệu và bộ phận thu tín hiệu. Đồng thời ra đời với mục đích đảm bảo an ninh, chống thất thoát tài sản, ngăn chặn trộm cắp…

Nguyên lý hoạt động của cửa từ được thực hiện dựa trên sự kết hợp giữa bộ phận phát tín hiệu và bộ phận thu tín hiệu.

Bộ phận phát tín hiệu là những chiếc tem được gắn với mỗi con chip điện tử. Những chiếc tem này sẽ dán trực tiếp lên mặt hàng, sản phẩm, thiết bị được bày bán. Còn bộ phận thu tín hiệu là cửa từ được lắp đặt cố định ngay cửa ra vào. Nơi có bộ phận thu ngân hay an ninh giám sát. Cửa này sẽ phát ra tín hiệu âm thanh thông báo.

Khi các sản phẩm chưa được khử từ, bộ phận chuyên trách mà tương tác với cửa từ thì ngay lập tức cửa từ sẽ phát ra những tiếng kêu. Nhằm thông báo cho những người phụ trách an ninh.

3. Địa chỉ bán cổng từ an ninh chất lượng giá rẻ

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giải đáp những thắc mắc và nỗi lo của bạn từ trước đến nay. Nếu cần thêm sự tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để sở hữu cổng từ an ninh giá rẻ chính hãng ngay hôm nay.

 

 

About bảo bao

Check Also

Cách chọn tem từ hay tem nhãn mã vạch cho ngành thời trang

Mục chính1 Cách chọn tem từ hay tem nhãn mã vạch cho ngành thời trang1.1 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *