Home / Vật Liệu Xây Dựng / Công ty thép Thành Đạt TP.HCM cung cấp thép ống đúc chất lượng tiêu chuẩn

Công ty thép Thành Đạt TP.HCM cung cấp thép ống đúc chất lượng tiêu chuẩn

Công ty thép Thành Đạt TP.HCM cung cấp thép ống đúc chất lượng tiêu chuẩn

Thép ống đúc là loại thép ống được đúc nguyên khối trong quá trình cán khi sản xuất thép, loại ống thép này có độ bền cao, không bị dò hở hay nứt mối hàn như các loại thép ống hàn thông thường. Thép ống đúc được sử dụng rộng rài và là lựa chọn hoàn hảo trong công nghiệp và xây dựng. Để hiểu rõ hơn về loại thép ống thông dụng này hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Tham khảo: Thép Hộp Mạ Kẽm

Thép ống đúc và quy trình sản xuất thép ống hiện nay

Thép ống đúc được sản xuất trong các nhà máy bằng hai phương pháp thông dụng hiện nay đó là phương pháp cán nóng và phương pháp cán nguội.

Thép ống đúc cán nóng

Thép ống đúc cán nóng được hình thành sau các quá trình: Nung nóng phôi thép > sau đó khoét lỗ vào đẩy áp > thoát lỗ định hình đường kính > làm phôi nắn thẳng > kiểm tra, đánh dấu mặt hàng > nhập sản phẩm vào kho.

Thép ống đúc cán nguội

Thép ống đúc cán nguội được hình thành sau các quá trình: Nung nóng phôi thép > khoét lỗ và chỉnh đầu > giảm sút nhiệt độ > rửa axit > mạ đồng > cán nguội > ống phôi > kiểm tra đánh dấu > nhập kho sản phẩm.

Đặc điểm và tính chất của thép ống đúc

Thép ống đúc có độ bền cao, dẻo dai, chịu được áp lực lớn, va đập mạnh. Thép ống đúc có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt, bạn không cần phải lo lắng đến việc hở hay đứt môi hàn. Khách hàng lựa chọn thép ống đúc luôn có độ ổn định tốt và có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với những loại thép khác.

  • Thép ống đúc được sản xuất theotiêu chuẩn: ASTM A106, A53, X52, X42, A213-T91, A213-T22, A213-T23, A210-C,,,  API-5L, GOST, JIS, DIN, ANSI, EN.
  • Xuất xứ: Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc, Việt Nam…
  • Đường kính tiêu chuẩn: Phi 10 – Phi 610
  • Chiều dài tiêu chuẩn: Ống đúc dài từ 6m-12m.

Ứng dụng của thép ống đúc

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, ống thép đúc có nhiều loại khác nhau, chịu được áp lực cao, ống thép chịu nhiệt, ống thép siêu âm…

Thép ống đúc  thường dùng cho nồi hơi áp suất cao, dùng dẫn dầu dẫn khí, dẫn hơi, dẫn nước thủy lợi, chế tạo máy móc… Ngoài ra thép ống đúc còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Xăng dầu, hàng hải, hóa học, công nghệ sinh học, công nghệ hạt nhân, môi trường, vận tải, cơ khí chế tạo… Thép ống đúc ứng dụng trong xây dựng kết cấu cầu cảng, cầu vượt, kết cấu chịu lực cao cho dàn không gian khẩu độ lớn.

Liên hệ: hopmakem.com  

Chúng tôi chuyên cung cấp thép ống đúcthép ống hànthép ống mạ kẽm chất lượng tiêu chuẩn: ASTM A106, A53, X52, X42, A213-T91, A213-T22, A213-T23, A210-C,,,  API-5L , GOST , JIS , DIN , ANSI , EN. Các loại ống thép nhập khẩu Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các lọa ống thép trong nước như ống thép Hòa Phátống thép Việt Đức… Các sản phẩm ống thép có kích thước đa dạng, giao hàng nhanh chóng đến tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất !

 

About bảo bao

Check Also

Những điều cần biết để thi công tấm lợp lấy sáng

Những điều cần biết để thi công tấm lợp lấy sáng. Với nhiều ứng dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *