Home / Dịch Vụ / Cung Cấp Mẫu Quầy Pha Chế Trà Sữa, Quầy Bar Inox, Mẫu Quầy Pha Chế Đẹp

Cung Cấp Mẫu Quầy Pha Chế Trà Sữa, Quầy Bar Inox, Mẫu Quầy Pha Chế Đẹp

Lựa chọn những mẫu quầy pha chế, quầy trà sữa, quầy bar pha chế không còn khó như trước nữa,nhưng muốn lựa chọn những mẫu quầy bar, quầy pha chế có kiểu dáng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá chính hãng lại điều không hề dễ dàng.

Vậy bạn đang muốn tìm kiếm những mẫu quầy bar, quầy pha chế đẹp ở đâu? Thì công ty chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Tham khảo: Quầy bar đẹp

Ưu điểm nổi bật của quầy pha chế đẹp, quầy bar inox tại Thiết Bị Bếp Inox Công Nghiệp

Thiết kế đẹp, vật liệu bền bỉ:

Quầy bar inox – Quầy pha chế cafe trà sữa đẹp sang trọng được làm bằng vật liệu thép không gỉ nên thiết kế rất đẹp mắt, sáng loáng, thu hút ánh nhìn, sang trọng và rất vệ sinh. Quầy được gia công bằng máy chấn thủy lực tỉ mỉ đến từng chi tiết.
– Ngoài khả năng chứa đá số lượng lớn tủ đá âm bàn, tủ đá quầy pha chế, tủ đá quầy bar– quầy bar inox còn có các loại khay đựng trái cây, rack rượu, chậu nhỏ, thùng đựng rác vô cùng tiện lợi. Nắp của thùng được đổ bằng foam cách nhiệt nên có khả năng bảo quản đá tốt nhất.
– Thiết kế tiện lợi phù hợp với mọi địa điểm khác nhau. Có thể sử dụng cho quán bar, quán cà phê hoặc beer club.

– Là thiết bị không thể thiếu cho các Bartender chuyên nghiệp
Với thiết kế đặc biệt như trên nên không khó để khẳng định rằng quầy chứa đá – quầy bar inox là một thiết bị không thể thiếu cho các Bartender chuyên nghiệp.

Thông thường thùng đá inox, thùng đá inox âm bàn, thùng đá quầy bar pha chế sẽ đi kèm với một module quầy pha chế được làm bằng vật liệu inox giúp các Bartender thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng.
– Bên trong thùng đựng đá còn được ngăn thành các ngăn nhỏ giúp để các nguyên liệu khác phục vụ cho việc pha chế một cách nhanh chóng. Từ đó, các bartender chỉ việc mở nắp và lấy nguyên liệu mỗi khi nhận order từ khách hàng.

Liên hệ: Mẫu quầy bar quán cafe

Quầy bar cafe, quầy bar inox, quầy pha chế trà sữa

Quầy bar cafe, quầy bar inox, quầy pha chế trà sữa còn được tích hợp một chậu rửa nhỏ phía trên sẽ giúp các bartender tráng ly nhanh chóng, rất tiện ích khi phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc. Trong quá trình pha chế, nếu có rác thải các bartender chỉ cần mở thùng rác.

About bảo bao

Check Also

3 Lý do nên chọn dịch vụ làm bằng đại học

Mục chính1 3 Lý do nên chọn dịch vụ làm bằng đại học2 3 Lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *