Home / Sửa Điện Thoại Giá Rẻ / Cung cấp & thay Pin BlackBerry Q10, Z10 chính hãng

Cung cấp & thay Pin BlackBerry Q10, Z10 chính hãng

Tại Trung tâm chúng tôi, chúng tôi cung cấp & thay Pin BlackBerry Q10, Z10 chính hãng, hoặc được bóc máy, pin BlackBerry Q10 & z10 đều là pin li-on, một trong những loại pin phổ biến được dùng cho các Smartphone hiện nay. Đối với Pin được sản xuất theo công nghệ của BlackBerry thường có độ bền cao hơn nhiều so với cá dòng máy khác. Đó là một điểm cũng khá nổi bật của Dâu Đen trên thị trường điện thoại.

Tham khảo: https://suachuavinhthinh.com/sua-dien-thoai-oppo/

Dịch vụ thay pin BlackBerry Q10, Z10 giá rẻ

Đối với những sản phẩm linh kiện BlackBerry như Pin, sạc,.. Trung tâm chúng tôi luôn cung cấp và đáp ứng những dịch vụ chuyên nghiệp. Đối với các bạn đang gặp sự cố về Pin thì việc lựa chọn địa chỉ cung cấp pin là khá khó khăn do nhiều các loại Pin kém chất lượng được trao đổi, buôn bán tại Việt Nam.

Đến với trung tâm, các loại pin BlackBerry Q10 hay BlackBerry Z10 được trung tâm nhập toàn bộ là Pin zin hoặc được bóc từ máy chính hãng. Dịch vụ thay pin BlackBerry Q10 luôn đảm bảo về dung lượng và độ bền, BlackBerry Q10 sử dụng một quả Pin 2100 mAh tương đối cao đối với một màn hình chỉ 3.1 inches, còn BlackBerry Z10 thì lại có màn hình lên tới 4.2 inches nhưng Pin chỉ 1800 mAh. Cả 2 dòng máy này đều có thể tháo dời Pin, nên khi sử dụng lâu ngay thường khiến pin bị chai và tuổi thọ giảm.

Giá thay pin BlackBerry Q10, Z10

Hiện nay mức giá Pin BlackBerry Q10 & Pin BlackBerry Z10 giao động từ 200.000 – 350.000 VN, tùy vào mỗi đơn vị cam đoan về chất lượng mà mức giá có thể cao hoặc thấp.

Đối với nhiều bạn, do không biết cách sạc hoặc thường xuyên làm máy hết cạn sach Pin thì nguy cơ chai Pin là rất cao, để hiểu biết thêm về các cách tăng tuổi thọ Pin bạn có thể với trung tâm qua Fanpage hoặc Live chat để được nhân viên tư vấn. Có nhiều trường hợp khiến cho Pin của Q10 & Z10 bị sự cố, trong đó những tai nạn va đập, rơi vỡ là một trường hợp khá nặng thường làm hỏng Pin hoặc hỏng nguồn. Từ đó khiến hoạt động của máy luôn bất thường.

Cam kết về dịch vụ thay Pin BlackBerry Z10, Q10

Với những cam kết về chất lượng và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ thay pin BlackBerry Q10, Z10, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng đến thay Pin BlackBerry. Với một đội ngũ kĩ thuật đông đảo trung tâm luôn mong muốn có thể giải quyết mọi sự cố trên BlackBerry.

Xem thêm: https://suachuavinhthinh.com/sua-oppo-bi-treo-logo/

  • Pin BlackBerry Z10, Q10 chính hãng
  • Thời gian bảo hành Pin BlackBerry Q10, Z10 từ 1 -3 tháng
  • Pin BlackBerry có mức giá rẻ nhất tại Hà Nội & TP. HCM
  • Thay thế trong thời gian nhanh chóng.
  • Cam kết về chất lượng Pin với tuổi thọ lên tới 3 năm.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay Pin BlackBerry Q10, Z10 của Trung tâm chúng tôi

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Địa chỉ cung cấp nồi nấu phở bằng điện 100 lít

Nồi Nấu Phở Điện là sản phẩm được sản xuất và thiết kế bổi nhà máy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *