Home / Hệ Thống Hút Khói / Đặc điểm của bếp lẩu hơi gia đình và bếp lẩu hơi nhà hàng

Đặc điểm của bếp lẩu hơi gia đình và bếp lẩu hơi nhà hàng

1. Bạn đã biết đến bếp lẩu hơi gia đình và bếp lẩu hơi nhà hàng chưa ?

Bạn đang muốn mở nhà hàng lẩu mang phong cách riêng của chính mình , nhưng thấy các món lẩu thông thường thì đã có rất nhiều người đầu tư kinh doanh rồi . Và thực khách cũng đã quá quen với các món lẩu nước theo kiểu truyền thống và họ không còn cảm giác hào hứng chờ đợi để được thưởng thức món lẩu này nữa .

Tham khảo: chụp hút khói inox

Thực khách họ muốn khám phá cái gì đó mới mẻ và bắt mắt hơn nên các nhà sản xuất đã cho ra đời thiết bị bếp lẩu hơi với công nghệ tiên tiến nhất giúp thực khách có thể thưởng thức món lẩu hơi vô cùng thơm ngon và hấp dẫn .

Món lẩu nước truyền thống chắc không còn xa lạ gì đối với người dân Việt nam , nhưng món lẩu hơi thì chưa có nhiều người biết đến và thưởng thức nó . Lẩu hơi nghĩa là tất cả các thực phẩm đều được chín bằng hơi nên không bị mất đi nguồn dinh dưỡng vốn có mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng riêng của từng loại thực phẩm .

2. Đặc điểm của bếp lẩu hơi gia đình và bếp lẩu hơi nhà hàng :

Bếp lẩu hơi có 2 loại : loại dùng cho gia đình và loại dùng cho nhà hàng . Nếu các bạn muốn mở nhà hàng thì chọn loại bếp lẩu hơi nhà hàng , hoặc các bạn cũng có thể chọn loại bếp lẩu hơi gia đình để mở nhà hàng nếu các bạn không muốn khoét lỗ bàn mà để trực tiếp lên mặt bàn .

Bếp lẩu hơi gia đình được thiết kế có bếp lẩu từ đi kèm theo và bếp lẩu từ chỉ thiết kế dành riêng cho nồi lẩu hơi có thể đặt vào được . Bên trên là nồi lẩu bằng inox 304 , nồi lẩu này chúng ta có thể dùng để ăn lẩu nước hoặc cũng có thể nấu cháo , trên mặt nồi chúng ta đặt khay hấp lên dùng để hấp chín tất cả các đồ ăn , có nắp inox cùng với mặt kính trong suốt đậy lại , tay cầm của nắp đậy cũng bằng inox 304 chất lượng cao .

Xem thêm: hút mùi bếp

Bếp lẩu hơi nhà hàng thì không có bếp lẩu từ kèm theo và cắm nguồn điện trực tiếp , điều bắt buộc khi sử dụng bếp lẩu hơi nhà hàng là các bạn phải khoét lỗ bàn để đặt âm bếp dưới bàn , bếp cũng có thiết kế lỗ thông hơi để hơi nước có thể đẩy lên trên nồi lẩu bằng sứ hoặc inox , nồi cũng dùng để nấu cháo hoặc ăn lẩu nước . Bên trên là khay hấp và nắp đậy bằng kính trong suốt có tay cầm để mở nắp ra . Bếp được thiết kế với bảng điều khiển rời nên rất linh hoạt trong vấn đề sử dụng .

About bảo bao

Check Also

Lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc Inox Việt Nam

Mục chính1 Lắp đặt trọn gói hệ thống bếp nướng không khói Hàn Quốc Inox Việt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *