Đặc điểm của Rồng Nam Mỹ bạch tạng vàng – Albino Iguana

Đối với những người chơi Rồng Nam Mỹ chuyên nghiệp thì không thể không biết đến dòng Albino Iguana – Rồng Nam Mỹ bạch tạng màu vàng. Đây là một trong những dòng Rồng đột biến hiếm có được rất nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn đang muốn muôi một em Rồng mang màu sắc độc, lạ, thì hãy cùng chúng tôi ìm hiểu về dòng Rồng Nam Mỹ bạch tạng vàng – Albino Iguana này trong bài viết sau đây nhé!

Đặc điểm của Rồng Nam Mỹ bạch tạng vàng – Albino Iguana

Rồng Nam Mỹ bạch tạng vàng – Albino Iguana là một dạng đột biến tự nhiên rất hiếm. Ở tất cả các loài động vật, kể cả con người đều có những cá thể mang dạng đột biến bạch tạng này. Đặc điểm của đột biến này đó là cơ thể sẽ mất đi tất cả các sắc tố màu. Vì thế tuỳ vào mỗi loài sẽ thể hiện ra ngoài những màu gốc nhưng đa phần là màu trắng. Ở Albino Iguana thì sẽ mang một màu vàng chanh và đôi mắt màu đỏ ruby rất đẹp. Màu này sẽ không thay đổi trong suốt quãng đời của Rồng.

Chúng tôi xin thiệu về :  rồng nam mỹ con giá rẻ  uy tín nhất hiện nay

Rồng Nam Mỹ vàng rất khó tồn tại trong tự nhiên bởi màu sắc nổi bật làm chúng dễ dàng trở thành con mồi cho những loài thú ăn thịt khác. Hơn nữa, Rồng Nam Mỹ khi mang gene bạch tạng sẽ có thị lực rất kém so với bình thường.

Rồng Nam Mỹ bạch tạng vàng – Albino Iguana giá bao nhiêu?

Rồng Nam Mỹ bạch tạng – Albino Iguana mang trong mình một nguồn gene hiếm và quý do đó giá thành của chúng cũng khá cao. Trên thị trường hiện nay, giá cho một chú Albino Iguana size baby từ 20 – 30 cm là khoảng 8.000.000 vnđ. Những cá thể với kích thước lớn hơn có thể lên đến hơn 10.000.000 vnđ.

Mua Rồng Nam Mỹ bạch tạng vàng – Albino Iguana ở đâu?

Để sở hữu một chú Rồng Nam Mỹ vàng hiện nay khá dễ dàng vì đã có rất nhiều trại, cửa hàng thú cưng cung cấp dòng đột biến này. chúng tôi cũng là một trong những địa chỉ cung cấp Rồng Nam Mỹ với nhiều dòng đột biến như Albino, Blue, Red Hypo,… Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan hoặc các trại lớn tại Việt Nam nên sẽ đảm bảo về nguồn gene chuẩn cho người chơi.

Ngoài ra, Iguana trước khi đến tay khách hàng sẽ được tụi mình chăm sóc ít nhất 1 tuần để đảm bảo về sức khoẻ cũng như khả năng ăn uống tốt nhất. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nuôi dưỡng.

Đi kèm theo đó là chế độ bảo hành sức khoẻ 7 ngày, tư vấn chăm sóc miễn phí trọn đời và vận chuyển trên toàn quốc bằng tàu hoả hoặc xe khách.

Chăm sóc Rồng Nam Mỹ bạch tạng vàng – Albino Iguana

Quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng Rồng Nam Mỹ vàng cũng rất đơn giản và giống như những dòng khác như Green Iguana, Red Iguana. Nhưng do là dòng đột biến nên sức khoẻ của Albino Iguana sẽ không bằng những dòng bình thường. Vì thế trong khẩu phần ăn bạn nên bổ sung thêm nhiều hơn Canxi dạng bột, thức ăn chuyên dụng dạng viên để bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất.

Ngoài ra thì yếu tố ánh sáng và nhiệt độ cũng phải phù hợp để Rồng có thể phát triển một cách tốt nhất. Người nuôi cần chuẩn bị đầy đủ đèn sưởi nhiệt và đèn UVB nếu nuôi Rồng ở trong nhà. Bật đèn từ 12 – 18 tiếng mỗi ngày. Trường hợp bạn nuôi ở ngoài trời có sẵn ánh sáng tự nhiên thì không cần dùng đèn.

Nhiệt độ ban ngày nên nằm trong khoảng từ 26 độ C đến 31 độ C, cao nhất là 35 độ C. Nhiệt độ ban đêm nên nằm trong khoảng từ 23,8 độ C đến 26,6 độ C. Đối với Iguana baby nên được giữ ấm hơn với nhiệt độ khoảng 26,6 độ C vào ban đêm. Bạn cũng nên đặt một nhiệt kế trong lồng để đảm bảo nhiệt độ chính xác.

Tìm hiểu về : thức ăn bổ sung rồng nam mỹ tốt nhất

Tổng kết

Ngoài ra, Iguana trước khi đến tay khách hàng sẽ được tụi mình chăm sóc ít nhất 1 tuần để đảm bảo về sức khoẻ cũng như khả năng ăn uống tốt nhất. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nuôi dưỡng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Tổng hợp các món ngon Tây Ninh không thể bỏ qua
Next post Muối tôm Tây Ninh hiệu nào là ngon và chất lượng