Home / Sửa Điện Thoại Giá Rẻ / Địa chỉ cung cấp nồi nấu phở bằng điện 100 lít

Địa chỉ cung cấp nồi nấu phở bằng điện 100 lít

Nồi Nấu Phở Điện là sản phẩm được sản xuất và thiết kế bổi nhà máy sản xuất Việt Nam. Khách hàng mua sản phẩm nồi nấu phở sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của mình và phù hợp với không gian của hàng, nhu cầu kinh doanh của mình

Hiện Tại Công ty chúng tôi có rất nhiểu loại nồi nấu phở, nồi nấu bún, nồi nấu canh cá rô, nồi nấu nước dùng, nồi nấu bún riêu cua, riêu ốc, nồi nấu canh, nồi nấu cháo dung tích khác nhau: 20 lít đến 100,150, 200, 300 lít.., có đầy đủ các loại dùng điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nhu cầu khách hàng, sản phẩm bảo hành 01 năm.., có đầy đủ các loại dùng điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo nhu cầu khách hàng, sản phẩm bảo hành 01 năm.

Tham khảo: Nồi phở điện

Đặc điểm Nồi Nấu Phở

 

Nồi Nấu Phở Chúng tôi cung cấp với dung tích từ 20 lít đến 150 lít, có thế mua rời từn nồi hoặc mua theo bộ nồi với giá ưu đãi:  Bộ nồi 20_30_50 lít, Bộ nồi 20_60_80 lít , Bộ nồi 30_60_80 lít , Bộ nồi 30-70_100lít , Bộ 30_70-120 lít , Bộ  nồi 30_70_150  lít

 

Nồi Nấu Phở Điện chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Có thể chỉnh độ sôi theo mong muốn.

 

Nồi Nấu Phở rất tiết kiệm điện và năng lượng mà hiệu quả thì bạn hoàn toàn yên tâm.

 

Tính Năng: Ninh Sương, nước dùng phở

 

Thiết kế Nồi: Phù hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ… và thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.

 

Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.

Bảo hành: 12 Tháng – Hỗ trợ sửa chữa lưu động theo yêu cầu khách hàng

Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh

Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên

Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.

Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng

Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than

Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi

Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C

Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.

Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh

Xem thêm: Nồi nấu phở bằng điện giá bao nhiêu

Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.

Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 – 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật

 

 

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Cung cấp & thay Pin BlackBerry Q10, Z10 chính hãng

Tại Trung tâm chúng tôi, chúng tôi cung cấp & thay Pin BlackBerry Q10, Z10 chính hãng, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *