Home / Phim Cách Nhiệt / Dịch vụ dán cách nhiệt Hàn Quốc uy tín chất lượng tại TPHCM

Dịch vụ dán cách nhiệt Hàn Quốc uy tín chất lượng tại TPHCM

Dịch vụ dán cách nhiệt Hàn Quốc uy tín chất lượng tại TPHCM

Phim cách nhiệt hiện nay được rất nhiều công ty, tập đoàn trên toàn thế giới chú trọng nghiên cứu và sản xuất để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất. Vì vậy mà mỗi sản phẩm film cách nhiệt điều có rất nhiều loại khác nhau để khách hàng lựa chọn. Film cách nhiệt Hàn Quốc cũng không ngoại lệ cũng có nhiều loại khác nhau đa dạng về mẫu mã, màu sắc, các thông số kỹ thuật. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng các loại film cách nhiệt Hàn Quốc phổ biến có mặt trên thị trường hiện nay.

Tham khảo: phim cách nhiệt 3m

Các loại phim cách nhiệt Hàn Quốc phổ biến trên thị trường nước ta

Film cách nhiệt Hàn Quốc đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với nhiều loại film cách nhau như:Film Anygrad được cấu tạo bởi màng nhựa polyester với khả năng cách nhiệt đạt từ 49% đối với kính lái và >70% cho kính sườn, kính hậu và nhà kính, tiết kiệm được 40% nhiên liệu là mát. Ngăn chặn đến 99%  tia cực tím, tia UV.Film conco là loại phim dán kính được sản xuất trên công nghệ tráng phủ kim loại và có chất kết dính kỹ thuật cao. Vì vậy mà film có khả năng ngăn chặn tia UV là 99%, độ xuyên sáng đối với kính lái 70% và kính sườn là 27%. Tỉ lệ cách nhiệt đối với kính lái là 35% và kính sườn là 65%.Film spectrum được sản xuất bởi tập đoàn SANGBO là sản phẩm được cấu tạo bởi các màng mỏng, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại, với nhiều màu sắc đa dạng. Film có thể loại bỏ 99% tia cực tím, 99,9% tia hồng ngoại, cản từ 71 – 79% sức nóng của ánh sáng mặt trời.Film Ntech có thể làm giảm tới 80% sức nóng của ánh sáng mặt trời, loại bỏ 99% tia cực tím, 80 – 90% tia hồng ngoại.

Liên hệ: phim cách nhiệt oto

Những tác dụng phim cách nhiệt Hàn Quốc mang lại cho người sử dụng

Tuy film cách nhiệt dán kính nhà xuất xứ Hàn Quốc có rất nhiều loại khác nhau nhưng chúng điều mang lại những tác dụng cho người dùng sau:Chống nóng, chống nắng, cách nhiệt cho xe và nhà kính.Chống chói, chống lóa cho người lái xe khi đi ngược chiều ánh sáng, không cản trở tầm nhìn của bạn.Ngăn cản được tia cực tím, tia hồng ngoại bảo vệ da, đôi mắt, giúp bạn chống được ung thư da, bảo vệ được đồ nội thất bên trong xe và căn phòng.Tạo sự riêng tư, kính đáo, tránh được những ánh mắt tò mò của người bên ngoài. Giúp bạn có một không gian thỏa mái để làm việc và thư giản.Tăng tính vẫn chắc cho tấm kính tránh kính vỡ khi có sự va đạp.Có độ bền cao, tuổi thọ >10 năm.Bạn có như cầu sử dụng phim cách nhiệt dán ô tô và nhà kính của Hàn Quốc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cho bạn.

About bảo bao

Check Also

Thuê thợ dán phim cách nhiệt Nhật Bản chuyên nghiệp, uy tín

Bạn đang muốn dán phim cách nhiệt xuất xứ Nhật Bản để chống nắng, chống nóng với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *