Home / Dịch Vụ Internet / Dịch vụ lắp đặt internet cáp quang FPT Bến Tre tại quận 1 trọn gói

Dịch vụ lắp đặt internet cáp quang FPT Bến Tre tại quận 1 trọn gói

Dịch vụ lắp đặt internet cáp quang FPT Bến Tre tại quận 1 trọn gói

FPT telecom Quận 1 có phòng giao dịch tại phường Bến Thành (124 Sương Nguyệt Ánh) để hổ trợ cho khách hàng lên chi nhánh phòng giao dịch FPT quận 1 để đăng ký sử dụng mạng internet và truyền hình cũng như thực hiện các hoạt động giao dịch với FPT telecom.

Tham khảo: FPT bến tre

Đăng ký lắp đặt internet FPT Quận 1 TPHCM để nhận ngay nhiều ưu đãi cáp quang FPT Quận 1 tốc độ cao cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ internet FPT Quận 1 với các chương trình khuyến mãi ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đăng mới tại khu vực FPT Quận 1.

FPT telecom quận 1 đang cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao tại để khách hàng lắp đặt internet FPT phường Bến Thành, Tân Định, Bến Nghé, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Nguyễn Cư Trinh, Cô Giang, Nguyễn Thái Bình, Đa Kao, Phạm Ngũ Lão , khách hàng đăng ký internet và truyền hình FPT khu vực này sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều sản phẩm như balo, thú nhồi bông, gối ôm của FPT telecom

Khách hàng khi lắp đặt mạng internet FPT Quận 1 sẽ được khuyến mãi nhiều hơn do FPT Telecom Quận 1 vừa áp dụng chương trình Nâng băng thông – giá không đổi trên địa bàn Internet FPT Quận 1 TPHCM. Các gói cước internet FPT tốc độ 10 Mbps, 15 Mbps hay 20 Mbps đều được mở băng thông cáp quang lên 27 Mbps, 35 Mpbs, 45 Mbps và 55 Mbps trên toàn địa bàn quận 1 và khách hàng cũ đang sử dụng được nâng cấp lên miễn phí mà không mất tiền cũng như bất cứ chi phí nào. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ

CÁC GÓI INTERNET CÁP QUANG TỐC ĐỘ CAO

Ngoài ra, FPT Telecom còn cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao, đường truyền ổn định và có thêm băng thông nước ngoài dành cho Doanh nghiệp.

Khách hàng đăng ký cáp quang dành cho công tyinternet doanh nghiệp trong tháng 8/2019 sẽ nhận được chính sách khuyến mãi tháng 8/2019 từ FPT Telecom như sau:

Liên hệ: Cáp quang FPT bến tre

  • Miễn phí lắp đặt, miễn phí trang bị thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý công ty.
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, bảo trì sự cố trong vòng 2 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.
  • Các gói cước linh động phù hợp nhiều loại hình doanh nghiệp.
  • Gói cước ưu đãi dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng khoảng 8 thiết bị cần kết nối Wifi tốc độ cao chỉ từ 440.000 đồng/tháng.
  • Hóa đơn điện tử được xuất trực tiếp online tiện cho Khách hàng báo cáo và khấu trừ thuế.

 

About bảo bao

Check Also

Tư vấn và lắp đặt mạng FPT Bến Tre – Hướng dẫn thanh toán trọn gói ưu đãi

Mục chính1 Tư vấn và lắp đặt mạng FPT Bến Tre – Hướng dẫn thanh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *