Home / Áo Thun Giá Rẻ / Dịch vụ may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Dịch vụ may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Hiện nay với nhu cầu nhiều người nhiều cơ quan doanh nghiêp luôn quan tâm đến cấn đề đồng phục nhằm góp phần tạo nên bộ mặt công ty nhưng để có thể lựa chọn mẫu và dịch vụ in áo thun đẹp thì chúng ta hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau với nội dung Dịch vụ may áo thun đồng phục theo yêu cầu

May áo thun đồng phục theo yêu cầu. Bạn tỏ ra bối rối khi không biết phải bắt đầu từ đâu và nên lựa chọn địa chỉ nào là uy tín nhất? Đừng quá lo lắng, bởi chỉ cần nắm rõ những lưu ý dưới đây mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tham khảo: May áo thun

Đặt may đồng phục áo thun theo yêu cầu

Hiểu được nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục ngày càng nhiều của khách hàng chúng tôi mang đến cho bạn rất nhiều mẫu áo thun vừa đẹp mà lại hợp thời trang. Chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm khiến bạn hài lòng.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của đội ngũ nhân viên, ngay từ những bước đặt hàng đầu tiên đến bước cuối cùng là xuất hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các bước trong quy trình làm việc của chúng tôi để có được những mẫu áo đảm bảo chất lượng.

Quy trình đặt may đồng phục áo thun theo yêu cầu của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước đầu tiên trong quy trình làm việc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn, đó là bước tiếp nhận thông tin. Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục, rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi mail hoặc gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất và tư vấn thiết kế cho bạn nhanh nhất có thể.

Bước 2: Tư vấn và Thiết kế

Sau bước tiếp nhận thông tin của khách hàng, sẽ là bước tư vấn và thiết kế. Sau khi nắm rõ được các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu cho bạn. Nếu có chi tiết nào trong mẫu thiết kế khiến bạn không hài lòng, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để cùng trao đổi và có thể tạo ra những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, miễn phí tư vấn loại vải, mẫu mã đến tư vấn cách in logo trên áo.

Bước 3: May mẫu và kí hợp đồng

Sau khi đã nhận được sự đồng ý về mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ sản xuất mẫu thật để bạn duyệt lần cuối. Nếu bạn hoàn toàn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng, thu tiền đặt cọc và sau đó sản xuất hàng loạt như số lượng bạn yêu cầu. Nếu mẫu sau khi được sản xuất hàng loạt mà không giống như yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn tiền đạt cọc 100%.

Xem thêm: In áo thun

Bước 4: Sản xuất và giao hàng

Sau khi đã được duyệt mẫu từ bạn, chúng tôi sẽ sản xuất hàng loạt và sẽ giao hàng tân nơi cho bạn trong từ 7 đến 10 ngày. Dù bạn chỉ may áo thun đồng phục với số lượng ít, hay bạn muốn may áo thun đồng phục cho đội ngũ nhân viên rất đông, thì chúng tôi cũng sẽ đảm bảo giao hàng tận nơi cho bạn.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 4 bước để có thể may những chiếc áo thun đồng phục theo yêu cầu. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi và đặt may những mẫu áo thun đồng phục. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn. Bạn sẽ có được những chiếc áo ưng ý.

About bảo bao

Check Also

Nhận may áo thun đồng phục cao cấp giá rẻ cho các sự kiện

Mục chính1 Nhận may áo thun đồng phục cao cấp giá rẻ cho các sự …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *