Home / Sửa Điện Thoại Giá Rẻ / Dịch vụ thay lưng iPhone Xs Max chính hãng giá rẻ và những điều cần lưu ý

Dịch vụ thay lưng iPhone Xs Max chính hãng giá rẻ và những điều cần lưu ý

Dịch vụ thay lưng iPhone Xs Max chính hãng giá rẻ và những điều cần lưu ý

Mặt kính lưng sau (lưng) iPhone Xs Max bị nứt, vỡ làm cho Smartphone của bạn mất đi tính thẩm mỹ. Nếu bạn ở tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng bạn có thể đến các chi nhánh của Trung tâm chúng tôi để bắt đầu kiểm tra và sữa chữa nhé.

Tham khảo: Sửa điện thoại Xiaomi

iPhone Xs Max với nhiều thiết kế độc đáo, đặc biệt là mặt kính lưng mang đến cảm giác sang trọng, tao nhã, mang đến nét thẩm mỹ cao cho người tiêu dùng. Nhưng, việc sử dụng mặt kính lưng cũng khiến cho điện thoại tiện lợi bị nứt, vỡ khi không may Smartphone bị rơi gây ra hư hỏng.

Đặc điểm cấu tạo mặt lưng iPhone Xs Max

Như vậy giống chiếc iPhone X, nắp lưng iPhone Xs Max đươc sản xuất bằng chất liệu kính cường lực với độ cứng cao.

Nắp lưng iPhone Xs Max được dán chặt vào khung nhôm kim loại của điện thoại bằng một dòng keo đặc dụng của Apple. Mục đích của Apple là tạo thành một bộ khung chắc chắn và là một khối thống nhất không thể tháo rời

Với kinh nghiệm sửa chữa chuyên nghiệp và trải nghiệm thực tế vô số thiết bị với nhiều phong cách thiết kế khác nhau,  Trung tâm chúng tôi cam đoan rằng chưa có nhà sản xuất nào sử dụng lớp keo dán chắc chắn như Apple đã làm với nắp lưng iPhone XS Max.Có lẽ mục đích của Apple là không muốn người sử dụng thực hiện công tác thay nắp lưng cho máy. Bạn sẽ cần thay mới toàn bộ khung viền được sản xuất đính kèm lưng vỏ mới.Tuy là mặt kính kinh cường lực, nhưng tùy vào từng góc độ va chạm, kính lưng iPhone Xs Max có thể bể vỡ bất kì lúc nào khi xảy ra rủi ro rơi rớt, va đập mạnh.

Những nguyên nhân khiến iPhone XS Max phải thay lưng

Như mọi người cũng biết, mặt kính lưng ( nắp lưng )của iPhone có nhiệm vụ bảo vệ cho phần lưng của thiết bị, góp phần tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho máy. Trong thời gian sử dụng cũng không thể tránh khỏi những tai nạn gây vỡ, nứt mặt kính lưng iPhone Xs Max. Các tình huống có thể vỡ kính lưng như:

Smartphone iPhone Xs Max rơi từ trên cao xuống, đập mạnh, gây tình trạng mặt kính lưng bị vỡ nát, hứt, hỏng.

Mặt kính lưng có những vết rạn quá to, tạo điều kiện cho bụi bẩn và các chất lỏng khác bám vào làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Các thói quen như bạn để Smartphone vào balo, túi xách bị vật nhọn đâm vào làm mặt kính lưng bị vỡ, trầy xước.

Khi khách hàng gặp tình huống này thì cần thay mặt kính sau iPhone Xs Max để lấy lại nét đẹp cho chiếc điện thoại của mình. Đồng thời giúp ngăn chặn ảnh hướng đến những bộ phận khác của điện thoại.Giá thay mặt kính sau iPhone Xs Max tại Trung tâm chúng tôi tùy vào từng thời điểm mà sẽ có giá không như nhau .

Những lưu ý khi thay nắp lưng iPhone Xs Max  

Ở vị trí người sử dụng, bạn cần trang bị cho mình một số những kiến thức như sau để bảo đảm chất lượng dịch vụ thay mặt kính iPhone Xs Max xảy ra trọn vẹn nhất :

+ Lưu ý 1:

Trước hết cũng là cần phải có nhất, bạn cần phải tìm đến những dịch vụ sửa chữa thật sự uy tín va chuyên sâu trong lĩnh vực.

+ Lưu ý 2:

Trước khi thay nắp lưng iPhone Xs Max  , bạn cần thống nhất rõ với đơn vị sửa chữa về chất lượng mặt kính sử dụng để thay thế. chọn lựa thay năp lưng iPhone Xs Max để có độ tương thích đảm bảo nhất.

+ Lưu ý 3:

Các tính năng máy cần được kiểm tra và thống nhất rõ ràng trước khi tiến hành dịch vụ thay nắp lưng iPhone Xs Max.Kĩ thuật viên có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn thiết bị trong suốt quá trình thao tác.

Để bảo đảm điều này, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy ngay tại địa điểm sửa chữa ở thời điểm nhận lại máy, để yêu cầu sự hỗ trợ kĩ thuật kịp thời

+ Lưu ý 4:

Để bảo vệ thiết bị và tránh bể vỡ một lần nữa, bạn có thể sử dụng các dòng ốp lưng chống va chạm hay dán kính miếng dán cường lực toàn màn hình.

Dịch vụ thay nắp lưng iPhone Xs Max ở Trung tâm chúng tôi 

Tại Trung tâm chúng tôi có tinh thần đam mê và luôn tìm tòi, nâng cao trình độ kĩ thuật chuyên sâu để hướng tới chỉ tiêu hoàn thành và cung cấp chuỗi những dịch vụ sửa chữa hữu ích hàng đầu cho người dùng công nghệ Việt Nam.Công tác thay nắp lưng iPhone Xs Max ở tại Trung tâm chúng tôi đã được bắt đầu trên cơ sở những nguyên tắc đó.

Sửa chữa thay mặt kính sau iPhone Xs Max ở tại Trung tâm chúng tôi cam kết 100% hoàn thành với độ hoàn thiện tuyệt đối cùng sự bảo toàn hoàn hảo thiết bị trước và sau khi sửa chữa. Đưa sản phẩm về trạng thái hoàn hảo như ban đầu

Mọi chi tiết vướng mắc cần giải đáp, hỗ trợ hay tư vấn. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm chúng tôi để được trợ giúp ngay các bạn nhé.

About bảo bao

Check Also

Địa chỉ cung cấp nồi nấu phở bằng điện 100 lít

Nồi Nấu Phở Điện là sản phẩm được sản xuất và thiết kế bổi nhà máy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *