Home / Sửa Điện Thoại Giá Rẻ / Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 nhanh chóng giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 nhanh chóng giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 nhanh chóng giá rẻ tại TPHCM

Ngày nay việc sử dụng điện thoại nói chung và iphone nói riêng là việc khá phổ biến và trong quá trình sử dụng đôi lúc sẽ xảy ra quá trình hỏng hóc vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Thay màn hình iPhone 5 nhanh chóng giá rẻ tại TPHCM

Thay màn hình iPhone 5 là điều nhiều người dùng hiện nay phải xem xét do sử dụng màn hình chiếc điện thoại iPhone một thời gian bạn sẽ gặp những tình huống như va đập hay bị mòn cảm ứng do sử dụng lâu. Dưới đây là những dấu hiệu thường thấy trong quá trình sử dụng điện thoại. Sau khi tìm hiểu hi vọng bạn sẽ có cách giải quyết tốt nhất cho điện thoại của mình.

Thay màn hình iPhone 5 ở dịch vụ sửa iphone uy tín nhanh chóng tại tpcm khi nào?

Trường hợp vỡ mặt kính điện thoại

Điện thoại của bạn vẫn sử dụng một cách bình thường như mọi ngày, màn hình chất lượng ổn định, mọi thứ trên màn hình đều ở chế độ tốt. Tuy nhiên mặt kính bị nứt vỡ một cách đáng sợ, hay bị xước một vài chỗ không như ý muốn. Lúc này bạn chỉ cần đi thay mặt kính điện thoại là có thể sử dụng bình thường, tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ màn hình điện thoại iPhone 5 của bạn

Chi tiết hình điện thoại iphone 5.

Dịch vụ sửa iphone uy tín nhanh chóng tại tpcm chia sẻ Trường hợp hỏng cảm ứng điện thoại iPhone 5

Nếu điện thoại của bạn bị liệt màn hình, loạn cảm ứng, mặt kính không bị hư hỏng gì nhiều. Lúc này bạn chỉ cần đi thay cảm ứng điện thoại là có thể sử dụng lại được ngay. Tuy nhiên có một số dòng máy sẽ liền với mặt kính trên điện thoại. Do đó khi hỏng cảm ứng điện thoại bạn sẽ phải thay mặt kính cảm ứng mới. Còn một số dòng máy mà cảm ứng liền với màn hiển thị và không bóc tách màn hình được thì bạn sẽ phải sửa màn hình iphone.

Việc đầu tiên là cách thay màn hình iPhone 5 , mua và thay màn hình iphone 5 chính hãng hiện nay không còn xa quá khó khi hiện nay có rất nhiều trung tâm uy tín tại TPHCM có thể hỗ trợ bạn được việc này dễ dàng.

Màn hình iPhone 5 bị ố đen, nhòe

Biểu hiện: Trên màn hình xuất hiện vệt đen, càng ngày càng bị lan rộng.

Nguyên nhân: Do lỏng cáp gắn với màn hình hoặc màn hình bị hư hại do va đập dẫn đến hư hại màn hình của mình.

Cách khắc phục: Bạn mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa iPhone gắn chặt lại cáp màn hình, nếu không thể khắc phục thì cần phải thay mới màn hình một cách thích hợp nhất.

Dịch vụ sửa iphone uy tín nhanh chóng tại tpcm chia sẻ hiện tượng Màn hình iPhone 5 bị sọc ngang, sọc dọc

Biểu hiện: Trên màn hình xuất hiện các đường kẻ sọc ngang màn hình, ngày càng dày, rất khó nhìn hoặc thao tác trên điện thoại.

Nguyên nhân: Do lỏng cáp kết nối màn hình hoặc màn hình bị hư hại do va đập từ phía bên ngoài vào do không cẩn thận khi cầm nắm máy trên tay.

Cách khắc phục: Bạn mang máy đến  dịch vụ sửa iphone uy tín nhanh chóng tại tpcm của chúng tôi hoặc bảo hành để được gắn lại cáp màn hình hoặc cách tháo, dán màn hình iphone 5, thay mới màn hình một cách tốt nhất.

Màn hình hiểu thị nhiễu

Màn hình iPhone 5 sau khi được thay mới

Biểu hiện: Trên màn hình xuất hiện nhiều đường vân theo dạng gợn sóng, rất khó nhìn cũng lướt trên màn hình.

Nguyên nhân: Do lỏng cáp kết nối màn hình hoặc màn hình iPhone 5 bị hư hại do va đập vật lí.

Cách khắc phục: Bạn mang máy đến trung tâm sửa chữa hoặc bảo hành để được gắn lại cáp màn hình hoặc thay mới màn hình, điều tất yếu phải làm khi đó.

Dịch vụ sửa iphone uy tín nhanh chóng tại tpcm chia sẻ Màn hình bị lỗi cảm ứng, giật, lag

Biểu hiện: Màn hình iPhone 5 phản hồi chậm với các thao tác điều khiển chạm vuốt.

Nguyên nhân: Có nhiều ứng dụng chạy ngầm dẫn đến hiện tượng máy xử lý không kịp, dẫn đến máy nóng, hoạt động không hiệu quả.

Cách khắc phục: Khởi động lại máy hoặc thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên máy hoặc xem hướng dẫn trên google rồi làm theo

Nếu trường hợp những cách kể trên không giúp lỗi màn hình điện thoại iPhone 5 của bạn có thể hiển thị như bình thường thì rất có khả năng nó đã bị hư về phần cứng nghiêm trọng. Đến lúc này, bạn hãy mang điện thoại của mình đến dịch vụ sửa iphone uy tín nhanh chóng tại tpcm, đừng thắc mắc không biết thay màn hình iphone 5 giá bao nhiêu tiền? Mất khoảng bao lâu thì có thể lấy máy được. Điều này đã được dịch vụ sửa iphone uy tín nhanh chóng tại tpcm của chúng tôi cam kết – một địa chỉ với hơn 10 năm thâm niên sửa chữa iPhone, đảm bảo giá tốt nhất thị trường kèm chế độ bảo hành sửa chữa điện thoại các loại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên kỹ thuật tay nghề cao chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tốt nhất!

 

About bảo bao

Check Also

Địa chỉ cung cấp nồi nấu phở bằng điện 100 lít

Nồi Nấu Phở Điện là sản phẩm được sản xuất và thiết kế bổi nhà máy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *