Dịch vụ Xây nhà trọn gói Sóc Trăng -Sự lựa chọn của những người thông minh

Cùng với sự phát triển của xã hội, dịch vụ xây nhà trọn gói đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu về nhà ở đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên, do không nắm được đầy đủ thông tin nên vẫn có rất nhiều chủ đầu tư còn lăn tăn khi lựa chọn dịch vụ này khi xây dựng nhà. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, zhome-group.vn sẽ cung cấp thông tin và cùng bạn giải đáp thắc mắc có nên Xây nhà trọn gói Sóc Trăng không bằng những thông tin tổng hợp chuyên ngành nhất.

Xây nhà trọn gói Sóc Trăng là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ nhà khoán tất cả mọi việc cho nhà thầu từ việc chuẩn bị bản vẽ thiết kế, thi công phần thô đến việc hoàn thiện kiến trúc căn nhà, lắp đặt các thiết bị như đèn điện, đường ống nước, thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh, khung bếp… Nói một cách khác, đối với gói dịch vụ này, đơn vị thi công xây nhà trọn gói sẽ thực hiện từ khâu phá dỡ, khảo sát hiện trạng khu vực đất xây dựng, tư vấn thiết kế, lập dự toán công trình đến thi công hoàn thiện căn nhà về mọi mặt. Sau đó tiến hành bàn giao nhà, trao chìa khóa, gia chủ chỉ việc về ở và sắm sửa những món nội thất theo ý của mình để trang hoàng ngôi nhà thêm lộng lẫy hơn.

Liên hệ dịch vụ Xây nhà trọn gói bình dương đảm bảo uy tín dành cho bạn

Xây nhà trọn gói Sóc Trăng là gì?

Dịch vụ Xây nhà trọn gói Sóc Trăng được nhiều người lựa chọn bởi mang tới nhiều lợi ích. Thay vì tự tay lên các kế hoạch chi tiết như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh, lựa chọn nhà cung cấp, dự trù chi phí xây dựng, nhân công, … thì toàn bộ khối lượng công việc trên sẽ được các công ty xây nhà trọn gói lên chi tiết, thực hiện và báo báo cáo lại cho chủ đầu tư.

Hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế

Trước khi bắt tay xây nhà, quan trọng nhất là khâu thiết kế. Bởi từ bản thiết kế này, khách hàng sẽ biết trước được căn hộ tương lai của mình.

Từ bản thiết kế theo diện tích & nhu cầu của chủ đầu tư. Các kiến trúc sư sẽ lên danh sách vật liệu, khái toán tổng mức đầu tư chính xác. Nhờ đó giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính trong quá trình xây dựng.

Bản thiết kế được giám sát bởi đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn cao. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ và khả năng thi công giống y như bản vẽ.

Tại sao nên lựa chọn Xây nhà trọn gói Sóc Trăng

Thiết kế Xây nhà trọn gói Sóc Trăng với khu vực thương mại và công nghệ đặc biệt của Việt Nam. Thành phố này là thành phố trực thuộc trung ương xây dựng với các nhu cầu xây dựng cấp, vùng, quốc gia đặc biệt.

Quy trình thực hiện dịch vụ Xây nhà trọn gói Sóc Trăng

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty sẽ thực hiện bản CAD và 3Dmax, khách hàng có thể xem ngôi nhà của mình và chỉnh sửa theo ý muốn.

2. Thống nhất phương án thiết kế, công ty tôi sẽ bóc tách và lập dự toán cho từng hạng mục công trình và gửi báo giá cho khách hàng.

3. Khách hàng duyệt giá cả thì 2 bên đí đến kí kết hợp đồng

4. Thực hiện hợp đồng

5. Nghiệm thu – thanh lý sau khi hoàn thành công trình

Tổng kết

Chính vì thế, bên cạnh chất lượng dịch vụ Xây nhà trọn gói Sóc Trăng cùng cam kết hỗ trợ khách hàng an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Vì sao nên chọn dịch vụ Xây nhà trọn gói Lai Châu chuyên nghiệp?
Next post Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Dương