Home / Đọc Truyện Ngắn / Điềm đạm mà sống. Blog và Cuộc Sống

Điềm đạm mà sống. Blog và Cuộc Sống

Tôi đã có 1 tuổi trẻ không nuối tiếc lấy 1 ngày. Làm tất cả những việc mình muốn làm. Chỉ làm thứ mình thích, được làm thứ mình thích, và may mắn là làm được.


ảnh minh họa

Bây giờ gần 40, điềm đạm mà sống. Phụng dưỡng được mẹ, nuôi được con. Cái gì có thì có, cái gì chưa có thì từ từ có. Ân oán yêu ghét như mây trôi, nhìn thấy được đấy, nhưng có giữ được đâu. 

 8 BÍ QUYẾT để giữ sự BÌNH TĨNH và ĐIỀM ĐẠM

XEM VIDEO CLIP: iT5b_GI2HBU

Mấy ngày trước, tôi vào một cơn giận dữ cực độ. Nhưng chỉ một phút, quay lưng đi, tâm bình thản như chưa hề khuấy lên. Trái tim của chúng ta vốn là bộ phận khốn khổ nhất trên c,ơ th.ể. Nó hoạt động không ngừng nghỉ từ khi ta ra đời, cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Xem một bộ phim kinh dị, chơi một trận bó.ng đ.á kiệt sức, đi qua một tình yêu, hay uống một lon nước ngọt… trái tim đều phải gánh chịu. Cho nên, bộ não bình tĩnh, thì trái tim nhỏ bé được nhờ.

Có một cô gái không quen, bấy nay nhắn tin cho mình, thường vào buổi đêm. Cô yêu một người đã 8 năm, rồi phút cuối, phút mà cô ít ngờ nhất, thì người ấy đeo nhẫn cưới vào tay người khác.

Tôi cứ trò chuyện với cô gái ấy thôi, không biết nói gì nhiều, nhưng cố giữ, vì biết cô ấy cần một sợi dây kết nối với con người, dù mỏng.

Rồi một hôm, cô ấy nói, Em nghĩ là em ổn rồi anh ạ. Hôm nào anh lên hồ đi dạo thì cho em gặp. Tôi nghĩ thế là đủ, tốt rồi. Còn cô ấy thì không nên gặp tôi làm gì.

Bob Marley nói rằng, Thực ra thì ai cũng sẽ làm bạn tổn thương thôi. Vấn đề là phải tìm ra người xứng đáng với điều ấy.

» Chuyện thỏ câu cá bằng cà rốt và bài học sống còn ở đời, ai hiểu được ắt sẽ thành công
» Rơi nước mắt câu chuyện ‘Tình người không có hóa đơn’


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tiếc 20 triệu hàng tháng cho con gái bị bệnh tim, bố dắt con ra công bỏ để rồi bật khóc khi nghe con nói…

Nhìn căn nhà cấp 4 lọt thỏm giữa nhưng ngôi nhà cao tầng của vợ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *