Home / Đọc Truyện Ngắn / Điều tồi tệ duy nhất. Vui cười hài hước

Điều tồi tệ duy nhất. Vui cười hài hước

Elite chuẩn bị cùng chồng đi Roma nghỉ tuần trăng mật. Trước khi đi, cô đến một hiệu làm đầu làm lại mái tóc.


Minh họa: Lê Tâm.

Nhà tạo mẫu tóc nghe nói cô sắp đi Roma nên lập tức phản ứng:

“Đi Roma à? Tại sao mọi người lại cứ muốn đi Roma nhỉ? Roma đông đúc, chật chội, bẩn thỉu, khắp nơi đều là người Italia. Ai mà đi Roma thì người đó thực sự là người điên! Thôi được, nếu cô thật sự muốn đi thì cô cứ đi nhưng cô định đi như thế nào?”.

“Chúng tôi sẽ đi máy bay của hãng hàng không châu Âu Continental Airlines – Elite trả lời – Tốc độ bay rất nhanh”.

“Hãng hàng không Continental Airlines à? – Nhà tạo mẫu tóc kinh ngạc thốt lên – Hãng hàng không này chán lắm. Máy bay của họ rất cũ, t.i.ếp vi.ên, vừa xấu lại không nhiệt tình, họ luôn luôn đến muộn giờ, nhưng cô đã quyết định rồi, tôi có nói thế nào nữa cũng vô ích.

Đến Roma cô định nghỉ ở đâu?”.

“Chúng tôi định nghỉ ở khách sạn Trest, nghe nói rằng đây là một khách sạn rất độc đáo ở Roma?”.

“Không nên nghỉ ở khách sạn này, tôi rất hiểu về nó. Mọi người đều tưởng khách sạn này là rất tốt, nhưng kỳ thực nó như một bãi rác, đây là khách sạn tồi nhất ở Roma. Phòng nhỏ và chật chội, nhân viên phục vụ thái độ không tốt mà giá thì cao ngất ngưởng, cô đừng trách tôi sao không nói trước với cô. Ồ, thôi chuyện đã rồi, đến Roma cô sẽ đi chơi những đâu?”.

“Chúng tôi sẽ đến Vatican và hy vọng được gặp Giáo hoàng”.

‘;

}

“Thật vô vị – Nhà tạo mẫu tóc bật cười – Cô và mọi người đều giống nhau muốn được nhìn thấy Giáo hoàng, Giáo hoàng cũng là một con người có khác gì chúng ta đâu. Elite, chúc chuyến du lịch đi của cô gặp nhiều may mắn, nhưng tôi hy vọng cô hãy suy nghĩ cho kỹ về những lời khuyên của tôi”.

Một tháng sau, Elite từ Roma trở về và lại đến hiệu làm đầu của nhà tạo mẫu tóc làm lại mái tóc của mình. Nhà tạo mẫu tóc hỏi Elite rất nhiều về chuyến đi Roma của cô.

“Rất là tuyệt! – Elite rất vui nói – Chúng tôi không những được đi trên máy bay mới nhất của hãng hàng không châu Âu mà còn được ngồi ở khoang hạng nhất. Ăn uống và phục vụ vô cùng tốt làm cho chúng tôi rất hài lòng. Những t.i.ếp vi.ên, trên máy bay đều là những t.i.ếp vi.ên, trẻ đẹp, phục vụ nhiệt tình chu đáo. Khách sạn Trest lại vô cùng tuyệt vời, khách sạn này vừa bỏ ra 5 triệu đôla để tân trang lại. Hiện nay khách sạn này được coi là khách sạn sang trọng nhất ở Roma, nó như một viên ngọc quý. Tuy rằng các phòng của khách sạn đã được đặt trước nhưng họ vẫn sắp xếp cho chúng tôi một căn phòng thật đẹp để hưởng tuần trăng mật”.

“Ồ – Nhà tạo mẫu tóc ấp úng thốt lên – Tất cả nghe ra đều rất tốt, nhưng tôi biết được thì hình như cô không được gặp Giáo hoàng”.

“Thực ra, chúng tôi đã rất may mắn, bởi vì khi chúng tôi đến thăm Vatican, một người bảo vệ Giáo hoàng người Thụy Sĩ nói với tôi: “Giáo hoàng muốn tiếp một số khách du lịch” và ông ta dẫn chúng tôi đến phòng riêng của Giáo hoàng chờ đợi ông. Khoảng 5 phút sau, Giáo hoàng vào phòng bắt tay chúng tôi. Tôi quỳ xuống và Giáo hoàng nói với tôi một câu nói”.

“Ồ, đúng như vậy à? Thế Giáo Hoàng đã nói gì với cô?”.

“Giáo hoàng nói: Con đã làm cái mái tóc xấu như thế này ở đâu vậy?”.

» Hả hê với cảnh ‘Chị Linh’ chửi Nhã liên tục 3 phút 35 giây
» Khẩu hiệu vận vào thân


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tiếc 20 triệu hàng tháng cho con gái bị bệnh tim, bố dắt con ra công bỏ để rồi bật khóc khi nghe con nói…

Nhìn căn nhà cấp 4 lọt thỏm giữa nhưng ngôi nhà cao tầng của vợ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *