Home / Máy Bơm Nước / Đơn vị thay phớt máy bơm công nghiệp tốt nhất

Đơn vị thay phớt máy bơm công nghiệp tốt nhất

Máy bơm công nghiệp là dòng bơm công suất lớn, được sử dụng để bơm nước sạch sinh hoạt, bơm nước cứu hỏa phòng cháy chữa cháy, bơm nước cho hệ thống tuần hoàn, điều hòa giải nhiệt, bơm nước thủy lợi, bơm cho các khu công nghiệp, các khu chế biến, các ứng dụng công nghiệp khác…

Tham khảo: Máy bơm Ebara

Thay phớt máy bơm công nghiệp

Sau thời gian dài sử dụng, các máy bơm công nghiệp có thể sẽ gặp sự cố bị hư phớt. Nguyên nhân gây ra sự cố hư phớt cho các máy bơm công nghiệp có thể kể đến như thời gian sử dụng dài nên phớt bị mài mòn, máy bơm chạy lâu không có nước dẫn đến hỏng phớt, cháy bơm; môi trường chất lỏng bơm không đúng với quy định cũng là nguyên nhân gây ra hỏng phớt.

Khi phớt bị hư hỏng máy bơm sẽ không bơm được nước vì thế cần phải khắc phục ngay. Nếu phớt máy bơm còn có thể khôi phục, sửa chữa được thì sẽ tiến hành khôi phục để giảm bớt chi phí đối với việc mua phớt mới. Nếu phớt đã hư hỏng quá nhiều cần phải thay phớt mới. Quá trình thay phớt đòi hỏi phải đúng kĩ thuật , chính xác, căn chỉnh đúng thì máy bơm mới có thể hoạt động hiệu quả, nếu căn chỉnh không chính xác trục sẽ khiến cho phớt nhanh hỏng và kéo theo hư hỏng cả cánh…

Vì thế chúng tôi khuyên bạn nếu không có kinh nghiệm thì không nên tự ý thay phớt mà hãy nhờ đến những kĩ thuật có kinh nghiệm, chuyên môn để họ thực hiện công việc cho hiệu quả.

Xem thêm: MÁY BƠM TERAL

Công ty chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật chuyên sửa chữa các sự cố liên quan đến máy bơm nước, máy bơm công nghiệp sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho các bạn. Khi máy bơm của quý khách bị hỏng phớt, hãy cứ gọi cho chúng tôi. 24/7 chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp đỡ các bạn.

 

 

About bảo bao

Check Also

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh là gì?

Máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh là loại máy bơm được sử …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *