Dòng tranh nào hợp để treo tường?

Khách sạn, nhà nghỉ là một loại hình kinh doanh khá phổ biến tại Việt Nam và trên toàn Thế Giới. Tuỳ theo từng không gian, và mục đích kinh doanh, sẽ có các loại hình khách sạn – nhà nghỉ khác nhau. Như khách sạn nhà nghỉ lưu trú, nghỉ dưỡng, du lịch, hội nghị,… Cho nên, việc bày biện, sắp xếp, thiết kế không gian nhà nghỉ khách sạn cực kỳ quan trọng. Và tranh khách sạn, nhà nghỉ treo tường là món đồ trang trí nội thất thiết yếu bạn không nên bỏ qua. Ở nội dung bài viết này, sẽ giới thiệu các dòng tranh treo tường nhà nghỉ khách sạn đầy đủ chi tiết, gợi ý các mẫu đẹp chọn lọc, xin mời quý vị theo dõi bên dưới đây.

Tranh khách sạn nhà nghỉ nên chọn như thế nào? Dòng tranh nào hợp để treo tường?

Bạn là kế toán, trưởng phòng, quản lý của khách sạn nhà nghỉ. Đang có kế hoạch từ ban quản trị, giám đốc giao xuống, là bố trí – trang trí khách sạn, nhà nghỉ. Tìm hiểu các dòng tranh treo tường hợp với không gian, sắp xếp chúng một cách hợp lý. Vậy cách chọn như thế nào?

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://minhhungdecor.com/ chuyên nghiệp nhất

  • Đối với khách sạn, nhà nghỉ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Chúng ta sẽ ưu tiên các dòng tranh in gỗ, tranh canvas hiện đại với màu sắc đơn giản hợp treo. Tránh lựa chọn các loại tranh cổ, tranh không hợp với không gian, bố cục.
  • Khách sạn, nhà nghỉ thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Thì các dòng tranh trừu tượng, tranh vẽ tay sơn dầu sẽ giúp cho không gian trở lên sang trọng.

– Chọn tranh phòng ngủ khách sạn, nhà nghỉ đơn: Đây là kiểu phòng ngủ chỉ có 1 giường đơn cho một khách hàng (Single bed room). Kiểu phòng ngủ này phù hợp cho những khách hàng đi đơn lẻ, người yêu thích yên tĩnh, sự riêng tư. Tuỳ theo nhà nghỉ, khách sạn sẽ có diện tích phòng ngủ khác nhau, từ 18m2 với giường đơn khoảng 1m8x2m. Nên thích hợp treo các bức tranh kiểu đơn giản tạo cảm giác yên tĩnh, cho khách hàng được thư giãn thoải mái. Như là dòng tranh tĩnh vật, tranh phong cảnh, tranh đen trắng khổ nhỏ.

– Tranh phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ 2, 3, 4: Đây là phòng ngủ từ 2 giường hoặc 3 giường (1 giường đôi và 1 giường đơn) thích hợp cho 3 người. Kiểu phòng ngủ này thường dành cho những người đã có gia đình, vợ chồng, bạn bè đi theo nhóm 2 – 3 người. Diện tích của phòng ngủ kiểu này cũng lớn hơn so với phòng ngủ đơn.Diện tích trung bình khoảng 20-25m2. Nên hợp với các bức tranh khổ lớn treo tường. Hoặc có thể bố trí tại đầu giường mỗi phòng một bức tranh khổ nhỏ vừa tầm. Có thể treo sau đầu giường, kệ tivi, ghế salon,…

– Chọn tranh khách sạn treo cầu thang, chiếu nghỉ: Để tạo hiệu ứng đẹp sang trọng cho khách hàng khi bước lên cầu thang. Thì nhiều khách sạn, nhà nghỉ đã bố trí lắp đặt tranh treo tường tại khu vực này. Có thể treo theo bậc cầu thang đi lên, hoặc bức tranh to tại vị trí chiếu nghỉ. Ưu tiên các dòng tranh in gỗ, tranh canvas 3 tấm treo theo hình vát chéo. Hoặc tại vị trí chiếu nghỉ, thì làm bức tranh sơn dầu.

– Chọn tranh khách sạn treo tại sảnh chờ, khu vực tiếp tân, đón khách: Khu vực sảnh là vị trí trung tâm tiếp đón khách, trả phòng của cả toà nhà. Cho nên, nó sẽ là điểm nhấn quan trọng chúng ta cần ưu tiên các bức tranh khổ lớn. Đặc biệt, dòng tranh vẽ tay sơn dầu quê hương, nước ngoài, sơn thuỷ hữu tình,… cực kỳ hợp. Kèm theo bức tranh in gỗ 3 tấm, 5 tấm treo phía sau khu vực quầy lễ tân.

Tổng kết

>> Nếu quý vị gặp khó khăn trong việc lựa chọn tranh theo từng khu vực của khách sạn, nhà nghỉ. Vậy có thể liên hệ cho nhân viên của chúng tôi đến trực tiếp khảo sát, tư vấn, hướng dẫn lựa chọn tranh treo tường phù hợp. Từ chất liệu tranh, cách treo, kích thước,… Xưởng tranh Hà Nội luôn có hàng ngàn file tranh đẹp cho bạn thoải mái ngắm nghía. Khi khách đặt in tranh với số lượng lớn, còn được giá chiết khấu cực tốt. Liên hệ ngay Zalo bên cạnh để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Cách chọn mua Van công nghiệp Tiền Giang không thể bỏ qua
Next post Van công nghiệp Quận Hoàn Kiếm có chức năng và ứng dụng gì