Home / Đọc Truyện Ngắn / Dự đoán chính xác. Vui cười hài hước

Dự đoán chính xác. Vui cười hài hước

Một nữ tu chuẩn bị bay tới Chicago. Ở phòng chờ, cô nhìn thấy một cái máy có thể dự đoán được tương lai. Đang lúc “rỗi việc” nên cô quyết định thử xem sao. Cô đi đến bên cái máy, bỏ vào một đồng xu và lập tức cái máy nhả ra một tờ giấy, trên đó viết: “Cô là một tu sĩ, cô cân nặng 64kg, cô chuẩn bị bay đến Chicago”.


Minh họa: Lê Tâm.

Cô tu sĩ trở về chỗ và tự nói với mình: “Có lẽ đáp án của cái máy này đối với mỗi người đều như nhau”. Càng nghĩ cô càng thấy hiếu kỳ và quyết định thử lại một lần nữa.

Cô lại đến bên chiếc máy và bỏ vào một đồng xu. Lần này chiếc máy nhả ra một tờ giấy, trên đó viết: “Cô là một tu sĩ, cô cân nặng 64kg, cô chuẩn bị bay đến Chicago và cô chuẩn bị kéo đàn violon”.

Cô tu sĩ xem nội dung trong mảnh giấy và lại nói với chính mình: “Tôi biết mà, cái máy này chỉ để làm trò đùa, tôi sẽ không bao giờ động đến nó nữa”, sau đó cô trở về chỗ ngồi.

Không lâu sau, chàng thanh niên mặc quần bò ngồi bên cạnh cô lấy cái đàn violon ra và để ở chỗ giữa hai người.

Không nghĩ ngợi lâu, cô tu sĩ mở hộp lấy cây đàn ra và bắt đầu chơi đàn. Khi tiếng đàn violon vang lên thánh thót cô mới chợt giật mình nhìn cái máy dự đoán tương lai và quyết định thử lại một lần nữa.

Cô bước đến bên chiếc máy và lại bỏ vào một đồng xu, lần này cái máy nhả ra một tờ giấy viết: “Cô là một tu sĩ, cô cân nặng 64kg, cô chuẩn bị bay đến Chicago, cô vừa chơi đàn violon, cô chuẩn bị đi vào nhà vệ sinh”.

Bây giờ cô xác nhận cái máy chỉ là trò lừa vì ở nơi công cộng, cô không vào nhà vệ sinh bao giờ, nhưng cô vừa rời cái máy thì thấy bụng đau và quặn sôi lên ùng ục, cô chịu không nổi chạy vội vào nhà vệ sinh.

Cô tu sĩ trợn tròn mắt đứng nhìn cái máy, cô nghĩ: “Mình phải thử lại lần cuối cùng”, rồi cô lại đi đến bên cái máy và bỏ vào một đồng xu.

Lần này cái máy lại nhả ra một tờ giấy nội dung như sau: “Cô là một tu sĩ, cô cân nặng 64kg, cô vừa kéo đàn violon, cô đã đi vào nhà vệ sinh và bây giờ thì cô đã nhỡ mất chuyến bay đến Chicago”.

» Góc cười: Vợ tức giận vì món quà sinh nhật của chồng
» Chồng đề nghị với vợ được… ngoại tình và cái kết không ngờ


Source link

About Trần Lê

Check Also

Duyên âm

Hằng đêm, Khương luôn phải đối mặt với một giấc mơ kì lạ. Giấc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *