Home / Đọc Truyện Về Vợ Chồng / Em không thể nào đẹp và quyến rũ bằng vợ tôi đâu

Em không thể nào đẹp và quyến rũ bằng vợ tôi đâu

Cái đẹp của người phụ nữ rất quan trọng. Nhưng, vẻ đẹp bên ngoài chưa nói lên được điều gì cả, một người đàn ông thông minh sẽ không chỉ chọn một người phụ nữ đẹp bên ngoài, mà cái cốt là họ sẽ chọn người phụ nữ có tâm hồn thanh khiết, biết lắng nghe, biết quan tâm và chia sẻ ngọt bùi cùng họ trong suốt chặng đường của họ, chứ họ không cần một người đẹp chỉ suốt ngày lo son phấn, ẻo lả, nũng nịu họ. Bởi thế, Truyen ngan hôm nay muốn chia sẻ cho mọi người câu chuyện về cách đối nhân xử thế của anh giám đốc thông minh, cánh đàn ông nên đọc bài này để biết cách xử trí khi gặp người phụ nữ đẹp nhé!

Xem thêm :Từ khi gặp được người yêu cũ của vợ tôi đã hoàn toàn thức tỉnh

Đọc Truyện Ngắn Tình Yêu: Vợ tôi còn đẹp hơn em
Ngày đó Oanh chân ướt chân ráo bước vào công ty của Nghĩa làm việc. Cô vốn xinh đẹp nổi tiếng và đã từng đoạt giải người đẹp của trường từ thời đại học. Mọi người trong công ty đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của cô, cô nghĩ mình đẹp nên chắc chắn sẽ được làm một công việc nhàn hạ.

Cô được về đây làm là nhờ ông nội cô xin cho, giám đốc công ty là học trò cưng của ông. Ngày đầu đến công ty, Oanh thực sự hơi choáng trước vẻ điển trai của anh giám đốc. Cô không nghĩ cô lại được làm việc với một anh chàng nam tính và tài giỏi như vậy.
Cô vẫn giữ cái thói đỏng đảnh của mình khi đến cơ quan. Sau màn chào hỏi, cô nghĩ cô sẽ được làm thư ký vì nó phù hợp với vóc dáng cũng như mong muốn của cô. Nhưng giám đốc đã cho cô làm văn thư, chuyên phô tô và chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cho các cuộc họp… Cô cay cú gọi điện cho ông nội, nhưng ông bảo sắp xếp làm việc gì là quyền của giám đốc, ông không can thiệp. Nói ra ông cô mỉm cười vì ông ấy tin anh sẽ trị được cái tính tiểu thư của cô.

Cô giận dỗi và nghĩ bụng sẽ cho anh biết tay bằng cách biến anh là của cô, khiến anh cúi đầu dưới chân cô. Cô nghĩ mình đẹp nên điều đó không có gì là khó khăn cả.

Từ ngày anh làm giám đốc, nhân viên đều răm rắp nghe lời vì anh làm việc rất nguyên tắc nhưng lại hiệu quả và luôn thưởng phạt công minh nên rất được lòng mọi người. Người ta cũng chưa thấy anh đi với cô gái nào ngoài vợ, dù vợ anh rất ít khi xuất hiện. Họ chỉ nghe thoáng qua là cô ấy rất đảm đang, ngoại giao lại giỏi và rất biết lo toan gia đình.

Cô tìm cách tiếp cận anh, cô mời anh đi ăn để cảm ơn vì đã cho cô vào làm việc ở công ty anh. Nhưng anh lấy lý do bận nên từ chối, cô cay cú nhờ ông cô mời hộ. Anh nể thầy nên đến dự bữa tối, bữa tối đó cô ăn mặc, trang điểm rất xinh và quyến rũ. Sau bữa ăn cô chào ông rồi ra về và có ý xin ngồi xe anh vì cô đi tắc xi đến. Anh vui vẻ đưa cô về.

Về đến nơi cô mời anh vào nhà nhưng lại bị anh từ chối. Anh bảo: “Xin lỗi cô, tôi phải về nếu không vợ tôi sẽ chờ”. Cô điên tiết dẫm nát mấy cây cỏ dưới chân. Cô càng quyết tâm hơn: “Nhất định anh sẽ là của tôi”.
Cơ hội cho cô đã đến khi cô thư ký nghỉ sinh con, công ty toàn nam nên cô được cân nhắc lên làm thư ký tạm thời thay người cũ. Nhân dịp này cô tiếp cận với anh nhiều hơn, họ đi tiếp khách và bàn giao giấy tờ thường xuyên. Cô hay tìm cách động chạm vào người anh nhưng anh luôn giữ chừng mực và có ý né tránh.

Anh hiểu tình ý của cô, nhưng may mắn là anh bản lĩnh vượt qua được mặc dù anh cũng phải thừa nhận rằng cô ta rất quyến rũ. Rồi một hôm khách hàng hủy lịch hẹn nhưng cô không báo cho anh mà vẫn cố tình để anh đi. Hôm đó cô đặt một phòng có bày đủ rượu, nến mọi thứ rất lãng mạn ở nhà hàng. Anh đến theo lịch hẹn và người đến gặp anh là cô chứ không phải khách.

Cô giả vờ nói, khách vừa hủy lịch đột xuất, vì đã đặt bàn nên cô bảo hai người ăn tối xong hãy về. Trong khung cảnh lãng mạn, nhạc du dương, cô ngồi sát lại bên anh, đưa tay chạm lên ngực anh. Anh năm lấy tay cô rồi bỏ ra nhẹ nhàng.

-Anh không thích em sao?

– Có

– Em không quyến rũ sao?

– Em rất quyến rũ.

Cô mỉm cười định hôn lên môi anh, thì bỗng anh đứng lên và nói:

– Nhưng vợ tôi còn đẹp và quyến rũ hơn em, em không thể nào đẹp bằng vợ tôi được vậy nên em đừng phí thời gian với anh nữa. Tôi xin phép về trước, nếu em còn như thế này, thì tốt hơn em nên nộp đơn xin nghỉ việc đi. Chào em!

Anh ra về, để lại cô trong căn phòng lãng mạn đầy sự ê chề, nhục nhã. Cô thấy cay cú lẫn xấu hổ, cô không ngờ trên đời lại có người đàn ông yêu vợ và phớt lờ cô như vậy. Sau hôm đó cô ăn mặc chỉn chu và thay đổi thái độ vì có lẽ cô thấy tôn trọng người đàn ông như anh và thầm ngưỡng mộ người vợ của anh.

Còn anh, anh thở phào nhẹ nhõm vì anh đã vượt qua sự ham muốn của thằng đàn ông để chung thủy với vợ. Thực lòng cô ấy rất quyến rũ cuốn hút, nhưng nếu có một lần thì sẽ có nhiều lần. Anh không thể phản bội lại vợ con mình được vì vợ anh đã hi sinh cho anh rất nhiều.

Cô thực sự rất tò mò về người vợ đó và khi cô gặp cô ấy cô nhận ra rằng người phụ nữ đó không thực sự xinh đẹp nhưng có đôi mắt biết nói và nụ cười rạng rỡ nhưng nhìn trước nìn sau em vẫn không . Vợ anh tuy không phải mối tình đầu của anh, nhưng cô ấy rất biết cách làm cho anh cảm thấy hạnh phúc và bình yên, cô nghe ông cô kể rằng: “Khi anh không có lấy 1 xu trong túi chính vợ anh đã cưu mang anh, cô ấy đi làm vất vả để nuôi anh những ngày anh ốm đau nghèo khó vậy nên anh ấy rất yêu vợ”. Giờ thì cô đã hiểu tại sao anh lại yêu vợ như vậy.

Cuối cùng, cô cũng nhận ra: Ngoài vẻ đẹp bên ngoài thì người phụ nữ cần là vẻ đẹp bên trong tâm hồn đó, điều đó mới là điều quan trọng nhất với hạnh phúc gia đình.

Nguồn:webcamdong

About bảo bao

Check Also

Chuyện tình đẹp của đôi vợ chồng tuổi xế chiều bắt đầu từ những vần thơ

Trong cái nắng dịu nhẹ của mùa thu Hà Nội, nhắc đến những câu chuyện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *