Giá Bán rồng nam mỹ tại Bình Phước bao nhiêu? Cách nuôi tốt nhất

Thêm một loài bò sát được nhiều người yêu thích và nuôi làm cảnh mà Trại Chó Mèo muốn giới thiệu đến các bạn đó là loài Rồng Nam Mỹ đỏ. Và nếu như bạn đang quan tâm tới loài bò sát này và muốn biết rõ hơn về chúng như giá Rồng Nam Mỹ đỏ bao nhiêu, nuôi chúng thế nào hay mua Rồng Nam Mỹ đỏ ở đâu uy tín? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết thông qua bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo qua.

Đặc điểm ngoại hình của Rồng Nam Mỹ đỏ từ đơn vị Bán rồng nam mỹ tại Bình Phước

Có thể xem Rồng Nam Mỹ đỏ tại nơi Bán rồng nam mỹ tại Bình Phước là một trong những loài bò sát còn lưu lại một số vết tích từ thời cổ đại cho đến ngày nay. Loài Rồng Nam Mỹ đỏ được bao phủ với một màu sắc vô cùng nổi bật, ấn tượng và thu hút ánh nhìn. Chúng thường có một màu đỏ rực hoặc đỏ cam bao phủ hết cả phần cơ thể.

Tham khảo việc rồng nam mỹ con ăn gì

Chúng nổi bật với những chiếc gai nổi lên ở phần sống lưng cũng như ở phần dưới cằm. Chúng có 4 chi với những ngón chân dài và có móng vuốt, chân sau thường to hơn chân trước, nhìn rất mạnh mẽ. Chúng có một cái đuôi khá dài. Đặc biệt, thông thường loài Rồng Nam Mỹ đỏ có một cái bướu da khá lớn ở phần dưới cằm. Đây có thể xem là một bộ phận đặc trưng của loài Rồng Nam Mỹ đỏ.

Khi mới nở, loài rồng Rồng Nam Mỹ đỏ có kích thước khoảng 22-25cm chiều dài cả nước. Và sau khi trưởng thành chúng có thể đạt được chiều dài lên đến 1m30 và có nhiều con đực có thể đạt được 2m. Ngoài ra, cân nặng trung bình của loài Rồng Nam Mỹ đỏ khi trưởng thành có thể đạt được 5kg.

Rồng Nam Mỹ Xanh Dương (Blue Iguana)

Rồng Nam Mỹ Xanh Dương

Con rồng này được thiên nhiên nhuộm hết màu xanh dương lên cơ thể. Đến những chi tiết nhỏ như vảy và gai cũng không bỏ sót. Màu sắc bắt mắt này khiến nhiều tay chơi rồng nam mỹ truy đuổi. Bán rồng nam mỹ tại Bình Phước này vẫn còn chưa phổ biến vì trình độ khan hiếm của loại này cộng thêm giá thành cao hơn những con bình thường khác. Nên nhiều shop thú cưng vẫn chưa có bán giống Rồng Nam Mỹ này.

Nếu muốn rước một bé rồng xanh về thì phải chịu khó đặt với shop bò sát cảnh trước 1, 2 tháng. Đối với Rồng Nam Mỹ con kích thước từ 15 – 30cm thì khoảng 4 – 7tr. Còn 7 – 10tr là giá đối với chú rồng trưởng thành có kích thước hơn 40 cm.

Cách phân biệt giới tính Rồng Nam Mỹ từ đơn vị Bán rồng nam mỹ tại Bình Phước

Đầu tiên để phần biệt được giới tính Iguana thì chúng phải đạt 1,5 đến 2 năm tuổi. Bởi vì vào thời điểm này cơ thể của rồng có những thay đổi nhất định về giới tính.

Rồng Nam Mỹ đực

Điều đáng chú ý nhất ở con đực đó là kích thước cơ thể lớn hơn con cái. Cơ bắ phát triển hơn đặc biệt ở 4 chân. Chiều dài cơ thể dài hơn rồng cái cùng độ tuổi. Phần yếm dưới cằm to và rộng hơn con cái.

Bán rồng nam mỹ tại Bình Phước đực có hàng gai chạy từ đầu xuốn đuôi to và dài hơn cái, đầu sần sùi, gồ ghề và to hơn. Cơ phát triển mạnh nên hai bướu dưới cằm to và sưng hơn con cái.

Một điểm đặc biệt ở con đực đó là ở mặt trong của hai đùi chân sau có hai hàng lỗ chân lông to và nhô hẳn lên chạy dọc theo chân.

Trong mùa giao phối con đực thường hung dữ hơn. Chúng thường có hành vi lắc đầu liên tục để tạo sự chú ý với con cái.

Tham khảo trang bearded dragon

Rồng Nam Mỹ Cái

Ở con cái chúng thường không có những đặc điểm vừa nêu ở con đực. Cơ thể của chúng không có nhiều thay đổi và có phần giống với con non, có thể nói là kích thước thay đổi mà thôi.

Đầu và 4 chân nhỏ hơn nhiều so với con đực. Trên đầu không có gồ ghề, cơ thể trông rất thanh tao và mảnh mai. Gai lưng mỏng và nhỏ, bướu yếm dưới cổ cũng nhỏ hơn con đực.

Đối xứng với con đực, hai hàng lỗ chân lông mặt dưới đùi nhỏ, đều và không lồi.

Rồng Nam Mỹ cái thường rất hiền và nhút nhát. Nhưng trong mùa giao phối chúng cũng rất hung hăn đối với những con đực mà chúng không thích. Điển hình như crush hung dữ chắc chắn là không thích bạn và bạn nên học cách buôn bỏ đi nhé.

Tổng kết

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chú Rồng Nam Mỹ tại nơi Bán rồng nam mỹ tại Bình Phước để nuôi nấng, hãy đến với pettrangbom.com – Hệ thống phân phối và cung cấp thú cưng, phụ kiện thú cưng uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous post Giá bán dự án Vinhomes
Next post Cơ Khí Hoá Là Gì