Home / Đào Tạo Lái Xe / Giải pháp lái xe an toàn với đơn vị đào tạo lái xe Hà Nội

Giải pháp lái xe an toàn với đơn vị đào tạo lái xe Hà Nội

Giải pháp lái xe an toàn với đơn vị đào tạo lái xe Hà Nội.

Đào tạo lái xe Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo được cấp phép và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy hàng ngàn học viên ở mọi độ tuổi và giới tính. Có thể nói đào tạo lái xe Hà Nội – giải pháp lái xe an toàn cho mỗi học viên đến với chúng tôi. Các khóa học được tạo ra là để phục vụ mọi nhu cầu của học viên và các bạn sẽ được tận hưởng các khóa đào tạo lái xe chuyên nghiệp với chi phí tốt nhất.

Tham khảo: Học lái xe B1 số tự động

Đào tạo lái xe Hà Nội – Thông tin về học lý thuyết

– Học viên được cung cấp miễn phí sách giáo khoa và đĩa chương trình sát hạch lý thuyết trên máy vi tính. Được sự hướng dẫn của trung tâm học viên hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin học tại nhà.

– Đối với cơ quan và cá nhân có yêu cầu, chúng tôi tổ chức hướng dẫn dạy và học lý thuyết tại địa chỉ cơ quan hoặc nhà riêng.

– Đơn vị đào tạo lái xe Hà Nội tổ chức các buổi học lý thuyết vào các ngày hàng tuần

Đào tạo lái xe Hà Nội – Thông tin về học thực hành

– Ngay sau khi đăng ký, học viên được xác nhận vào khóa thi và được học luôn sau khi đăng ký, học viên sẽ nhận được lịch học thực hành và lý thuyết cụ thể và chi tiết rõ ràng.

– Học viên sẽ được học trực tiếp và được thực hành lái xe dưới sự giám sát của thầy dạy và lịch học do học viên đăng ký. Đơn vị sẽ cố gắng tạo điều kiện cho những học viên không có điều kiện học vào các ngày trong tuần sẽ dạy vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

– Nội dung gồm 3 phần chính:

Học kỹ năng lái xe cơ bản
Học lái xe đường trường
Học sa hình

Đào tạo lái xe Hà Nội – Thông tin về thi tốt nghiệp và sát hạch

Kết thúc khóa học, học viên phải trải qua hai kỳ thi:

Thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ nghề: Hình thức thi này do Trung Tâm tổ chức thi và chấm.

Thi sát hạch cấp bằng: Sở GTVT tổ chức thi và chấm. Xe có gắn thiết bị cảm ứng. Có ba môn thi là lý thuyết, thực hành lái xe trong sa hình và lái xe trên đường trường.

Xe thực hành của chúng tôi là những loại xe hiện đại nhất. Nó được thiết kế riêng để đảm bảo an toàn nhất cho học viên và giáo viên hướng dẫn dễ dàng can thiệp. Ngoài ra đến với chúng tôi, học viên còn được đưa đón học thực hành tại các điểm trên khắp thành phố.

Xem thêm: Học lái xe ô tô hạng B2

Liên hệ đào tạo lái xe Hà Nội

Chúng tôi là một trong những đơn vị đào tạo lái xe hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Nếu bạn đang còn thắc mắc về những khóa học của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ và đăng ký khóa học.

 

About bảo bao

Check Also

Khoá học lái xe ô tô số tự động uy tín chất lượng tại Hà Nội

Mục chính1 Khoá học lái xe ô tô số tự động uy tín chất lượng tại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *