Home / Thi Công Bếp Công Nghiệp / Giới thiệu về dung tích thùng đựng đá inox quầy bar

Giới thiệu về dung tích thùng đựng đá inox quầy bar

Giới thiệu về dung tích thùng đựng đá inox quầy bar

Việc sử dụng các trang thiết bị quầy bar phục vụ cho các đơn vị kinh doanh các mô hình về quầy pha chế, phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu sử dụng của các khách hàng như trà phê, trà sữa hay các quán nước hoặc các quán Bar chuyên nghiệp, qua đó thì việc sử dụng thiết bị thùng đá inox, thùng chứa đá inox hay thùng đựng đá inox chuyên sử dụng cho các nhà hàng, đơn vị phục vụ ăn uống đã ra đời mang lại nhiều lợi ích trong bảo quản nước đá và đồ uống đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tham khảo: Giá thùng đá inox

Đồng thờ hạn chế đá tan chảy của thùng đựng đá inox sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của quán.

Ứng dụng nhiều thùng chứa đá inox trong khu vực quầy bar

Việc sử dụng thùng đá nhằm bảo quản các loại đá lạnh phục vụ tại cá khu vực quầy pha chế cũng như giúp bảo quản các loại đá lạnh nhằm hạn chế viêc tan chảy đá là một trong những việc được nhiều đơn vị đầu tư và chú trọng, trên thị trường thùng đá inox giá rẻ có rất nhiều loại khác nhau cũng như được phân biệt với nhau về thiết kế kiểu dáng, kích thước thiết bị, tùy theo số lượng cũng như theo từng loại kích cỡ viên đá, mà các thùng đá inox, thùng chứa đá inox và thùng đựng đá inox được sử dụng với một mục đích khác nhau.

Các kích cỡ đá lạnh bảo quản trong thùng đựng đá inox

  • Các thiết bị thùng đá inox quầy bar , thùng chứa đá inox, thùng đựng đá inox trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, với thiết kế tiện nghi sẽ luôn là lựa chọn cho các chủ kinh doanh cá mô hình ẩm thực nước uống, quán bar, quán trà sữa, coffee…
  • Bên cách đó, thùng đựng đá inox, thùng chứa đá inox có mối quan hệ hỗ trợ rất nhiều cho đá viên pha chế luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ trong suốt, tinh khiết cũng như thời gian tan chảy hạn chế tối đa.

Các loại đá được sử dụng trong thùng đá inox

  • Viên đá loại nhỏ chuyên dụng trong ngành trà sữa thường có kích thước nhỏ, với kích thước thùng đá inox trung bình đó, nước đá sẽ được cung cấp chủ yếu cho đơn vị kinh doanh pha chế đồ uống.
  • Với chất liệu sản xuất cũng như việc gia công sản xuất các thiết bị thùng đá inox hay thùng chứa đá inox ,
  • Thùng đựng đá inox của thùng đá inox sẽ xua tan nỗi lo nước đá bẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng
  • Do nhu cầu giải khát của người dân tăng cao, mà chủ kinh doanh các quán café, trà sữa, quán bar nhà hàng, khách sạn hàng ngày phải chi tiêu một khoản chi phí để cung cấp nguồn đá đầy đủ sử dụng hàng ngày.

Liên hệ: Thùng đá inox quầy bar

Giữ đá lâu tan của thùng chứa đá inox

Bởi tính chất riêng cũng như được cấu tạo của thùng đá inox được gia công bằng 2 lớp inox SUS304 chất lượng cao, cách nhiệt dày 1.0mm, ở giữa có đổ lớp Foarm chống tan chảy đá dày từ 30mm -50mm, đảm bảo được chất lượng đá đựng trong thùng giữ được nhiệt độ đông lạnh, đóng băng giữ nguyên trạng thái.

 

About bảo bao

Check Also

3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Mục chính1 3 lợi ích tuyệt vời của tủ nấu cơm Inox Việt Nam bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *