Home / Đọc Truyện Ngắn / Họa sĩ Việt lập kỷ lục thế giới vẽ tranh ngược trên kính cường lực. 360 Độ Kỉ Lục Thế Giới

Họa sĩ Việt lập kỷ lục thế giới vẽ tranh ngược trên kính cường lực. 360 Độ Kỉ Lục Thế Giới

Hãng phim Trẻ TPHCM vừa tổ chức Chương trình x.á.c lập kỷ lục thế giới cho họa sĩ Đoàn Việt Tiến với sự chứng kiến, ghi nhận của Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới – Worldkings và VietKings.


Họa sĩ Đoàn Việt Tiến vẽ tranh ngược trên kính cường lực

Với 2 bàn tay vẽ ngược trên kính cường lực, hoạ sĩ Đoàn Việt Tiến đã gây ấn tượng mạnh và đem lại nhiều cảm xúc cho hơn 300 khán giả cùng Tổ chức Liên minh kỷ lục thế giới. Ông đã hoàn thành 12 bức tranh có nội dung bố cục theo trường phái trừu tượng, kích thước 75x75cm trong 6 phút 28 giây. Trước đó, chỉ tiêu đặt ra là hoàn thành 12 bức tranh trong vòng 15 phút.

Đại diện Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới trao chứng nhận kỷ lục cho họa sĩ Đoàn Việt Tiến

Tiến sĩ, Kỷ lục gia thế giới Biswaroop Roy Chowdhury – Phó chủ tịch thường trực Liên minh kỷ lục thế giới đ.ánh giá cao tài năng của họa sĩ Việt và cho rằng đây là một trong những kỷ lục ấn tượng và đẹp nhất thế giới từ trước đến nay mà ông trực tiếp chứng kiến. Các thành viên của Hội Mỹ thuật TPHCM cũng bày tỏ sự ghi nhận về chuyên môn và khen ngợi tính nghệ thuật trong 12 bức tranh của hoạ sĩ Đoàn Việt Tiến.

Đạt kỷ lục thế giới năm 2019, trước đây họa sĩ Đoàn Việt Tiến đã có 3 lần giành kỷ lục Việt Nam vào các năm 2005, 2018 và 2019. Trong buổi biểu diễn x.á.c lập kỷ lục thế giới lần này, hoạ sĩ Đoàn Việt Tiến cũng trưng bày giới thiệu gần 50 bức tranh sơn dầu vẽ trên kính cường lực mà ông đã tâm huyết thực hiện trong những năm trước.

Họa sĩ Đoàn Việt Tiến sinh năm 1961, quê ở Bến Tre. Thành công và nổi danh với dòng tranh ngược kính, từ năm 2005, ông đã được x.á.c lập kỷ lục Việt Nam là họa sĩ duy nhất vẽ tranh ngược kính bằng tay. Cho đến nay, ông sáng tác được hơn 1.000 bức tranh thể loại này.

» Đầu bếp quốc tế tái hiện chiếc bánh xèo kỷ lục Việt Nam
» Cụ ông người Nga từ trần ở tuổi 123


Source link

About Trần Lê

Check Also

Lời của mẹ!

Mẹ bảo: Trá‌i tim người đàn ông giống như cá‌i độn‌g không đáy. Phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *