Home / Phim Cách Nhiệt / Hướng dẫn cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả

Hướng dẫn cách phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả

Lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn phim có độ cách nhiệt tốt, công nghệ sản xuất phim. Đọc bài viết để có thể dễ dàng phân biệt phim cách nhiệt ô tô thật giả nhé.

Tham khảo: giấy dán kính chống nắng cách nhiệt

Để đánh giá phim cách nhiệt ô tô bằng mắt thường thì ngay cả các chuyên gia cũng không làm được, cho nên bạn hãy chọn các đại lý chính hãng để lựa chọn lắp đặt như công ty chúng tôi cũng là một gợi ý tốt. Trong các website của nhà sản xuất thường sẽ có ghi chi tiết các đại lý phân phối phim trên thế giới nên bạn có thể căn cứ vào điều này để biết nơi mình định dán có phải là đại lý hay không.

Nếu trên trang chủ của nhà sản xuất không có ghi thì bạn cần yêu cầu hóa đơn nhập khẩu của hải quan để chắc chắn rằng phim được nhập chính hãng.

Trong trường hợp cả 2 yếu tố trên không thuận lợi thì yếu tố tiếp theo bạn nên làm đó là kiểm tra phim bằng đèn hồng ngoại để đánh giá chất lượng chống nóng có tốt hay không. Với phim cách nhiệt ô tô chính hãng thì khả năng thẩm thấu nhiệt rất chậm, cản tia cực tím lên tới 99.9%, còn đối với phim giả thì chỉ cần sau 5-10 phút thì nhiệt độ sẽ tăng lên đáng kể và hầu như không ngăn chặn được tia cực tím.

Sau khi dán kính cách nhiệt ô tô lên xe xong thì bạn cũng nên kiểm tra lại một lần nữa trong vòng khoảng 15-30 phút để cho chắc chắn hơn về độ mỏi của phim. Phim cách nhiệt ntech xịn thì có độ chịu mỏi rất tốt, trung bình sau nửa giờ đồng hồ thử đèn thì nhiệt độ tăng lên không đáng kể. ĐIều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền cho chi phí về nhiên liệu.

Phim cách nhiệt ô tô của một số thương hiệu còn có xuất hiện logo ở trên tấm phim trước khi dán nhưng sau khi dán phim lên và bóc lớp nilon này ra thì logo này cũng sẽ biến mất. Phim nhái trên thị trường hiện nay cũng bắt đầu có logo nhưng sau khi bóc nilon ra thì logo này vẫn còn lại ở trên mặt phim và thợ sẽ dùng cồn để xóa sạch những logo này nếu như bạn không để ý.

Xem thêm: giấy dán kính chống nóng

Phim cách nhiệt ô tô thật thì lớp keo dán của phim có mùi rất dễ chịu còn phim nhái thì mùi keo rất hắc và nồng. Nếu sử dụng lâu dài dưới ánh nắng dễ gây biến tính, nguy hiểm cho người sử dụng.

About bảo bao

Check Also

Thuê thợ dán phim cách nhiệt Nhật Bản chuyên nghiệp, uy tín

Bạn đang muốn dán phim cách nhiệt xuất xứ Nhật Bản để chống nắng, chống nóng với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *