Home / Rao Vặt Thời Trang / Hướng dẫn cách phối hợp trang phục với thắt lưng da nam

Hướng dẫn cách phối hợp trang phục với thắt lưng da nam

Hướng dẫn cách phối hợp trang phục với thắt lưng da nam.

Thắt lưng là phụ kiện quen thuộc của đàn ông, nhưng chưa phải quý ông nào cũng nắm bắt được cách lựa chọn phụ kiện này để phù hợp với bộ trang phục sử dụng. Đa phần nam giới quen với việc sở hữu một chiếc thắt lưng duy nhất và sử dụng chúng mỗi ngày, dù là với những bộ trang phục như thế nào. 

Thắt lưng nam bằng da là “món phụ đi kèm” hoàn hảo để tách biệt các chàng ra khỏi đám đông hỗn độn giữa muôn vẻ phong cách thời trang gần như đồng bộ với nhau. Thắt lưng da là phụ kiện quan trọng cho trang phục công sở của phái mạnh mà chúng ta dễ dàng bắt gặp hầu hết trong các cửa hàng thời trang nam. Đặc điểm nhận dạng chính là phần thân được làm từ da miếng. Chiếc thắt lưng da cao cấp như một loại vũ khí tiếp thêm “sức mạnh” lịch lãm, thời thượng cho các quý ông sành điệu. Một set đồ “gentlemen” với quần tây đi kèm áo sơ mi và chiếc thắt lưng nam bằng da kiêu kỳ sẽ được trọng dụng trong những dịp trang trọng hay môi trường công sở.

Tham khảo: áo thun nam

Về màu sắc, kinh điển chính là màu đen và màu nâu. Đôi khi, các chàng sẽ còn bắt gặp thêm những sắc màu như nâu sáng, nâu sẫm hoặc nâu vàng. Đây là những màu sắc trung tính, an toàn dễ phối của đấng mày râu nhằm tô điểm thêm cho bộ “complet” thời trang.

 Nguyên tắc phối đồ shop https://totoshop.vn/c72892/somi-tay-dai khuyên mà bạn luôn phải ghi nhớ là thắt lưng da phải hoàn toàn hợp với đôi giày bạn đang đi, chẳng hạn hắt lưng đen và bóng chỉ đẹp khi nó đi cùng một đôi giày đen và có độ bóng tương tự. Nguyên tắc này luôn đúng khi bạn mặc các trang phục trang trọng và lịch sự. Chất liệu da cũng đóng vai trò quan trọng quyết định cách phối hợp trang phục của bạn.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc thắt lưng da sần và hơi bụi bặm một chút, bạn hãy đeo chúng cho chiếc quần jeans, còn nếu là da trơn, không nhiều chi tiết thì nên dùng cho quần âu là hợp lý nhất… Đối với những chiếc thắt lưng da bản hẹp có màu đen bạn có thể dùng cho những dịp lễ hay hội họp còn với thắt lưng bản rộng màu nâu hoặc vàng bạn có thể dùng cho trang phục hằng ngày. Chẳng hạn, quần đen nên dùng với thắt lưng đen, hay quần màu sáng như kem hoặc nâu sáng đều có thể “sánh đôi” với thắt lưng màu đen hoặc nâu đậm. Bí quyết này không quá khó đối với các chàng đúng không nào?

Xem thêm: Áo sơ mi nam

Những điều không nên khi phối đồ với thắt lưng: không dùng thắt lứng da với quần jean vào những dịp trang trọng; không nên dùng các loại thắt lựng bụi bặm với một bộ complet sang trọng.

 

 

 

About bảo bao

Check Also

Một số mẹo nhỏ giúp bạn giặt và bảo quản quần âu đúng cách

Mục chính1 Một số mẹo nhỏ giúp bạn giặt và bảo quản quần âu đúng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *